10 ưu điểm nổi bật khi sử dụng camera trọn bộ Smart  DVR5A

Camera trọn bộ Smart DVR5A là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ điện toán đám mây của hãng Cable5a. Sản phẩm này giúp khắc phục đáng kể những khó khăn về tên miền DNS, các sự cố kỹ thuật và sự phụ thuộc vào nhà phân phối, bảo hành sản phẩm cho khách hàng lắp đặt hệ thống camera quan sát. Sở hữu một loạt những ưu điểm khiến bất cứ khách hàng nào biết tới cũng muốn lắp ngay cho gia đình mình.

Trọn bộ camera quan sát DVR5A 4kenh bt01i

Những ưu điểm nổi bật của camera trọn bộ DVR5A:

  1. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép nâng cao tính an toàn và bảo mật cao – sử dụng băng thông chính của bạn).
  2. Báo động thông minh (khi bật chức năng này, trong nhà bạn có sự di chuyển lập tức hệ thống sẽ gửi qua điện thoại của bạn đoạn video có người di chuyển.

Xem video báo động thông minh tại: https://www.youtube.com/watch?v=l30QVp01ppg.

  1. Chế độ xem lại cực kỳ thông minh: thời gian trong một ngày sẽ chia thành 1 tranh trượt thể hiện tất cả múi giờ trên đó và được phân làm 2 màu xanh và đỏ. Bạn chỉ cần kéo chuột thả đến vị trí mình cần xem rất thuân tiện.

Màu xanh: Không có sự di chuyển.

Màu đỏ: Có sự di chuyển.

Xem lại video báo động thông minh tại: https://www.youtube.com/watch?v=OBbcBhnIgns.

  1. Chế độ xem linh hoạt phóng to thu nhỏ để quan sát rất chuyên nghiệp.
  2. Chỉ cần 1 user đăng nhập bạn có thể quản lý 1 lúc nhiều cửa hàng của mình trên 1 user duy nhất
  3. Đăng nhập rất dễ dàng trên bất cứ 1 thiết bị là nào khác (ví dụ: điện thoại hoặc máy tính của bạn hết pin mà lúc này bạn cần quan sát. Bạn chỉ cần đăng nhập cài đặt ứng dụng DVR5A trên appsote – PLAY CH android – hoặc đăng nhập thẳng trên websites: dvr5a.com là có thể xem được)
  4. Cắm USB 3G vào cổng USB đằng sau là có thể quan sát từ xa (cực nhanh). Cách này phù hợp dùng ở những nơi không có mạng internet mà chỉ có sóng điện thoại.
  5. Tính năng steam hình ảnh thông minh: giúp xem online mượt mà và sức nét.
  6. Nếu bạn không sử dụng công nghệ điện toán , Smart DVR5A vẫn hỗ trợ DYNDNS.ORG và NOIP và nhiều trang DNS khác.
  7. Cảm biến báo động chỉ báo động khi có người (chó mèo tuyệt đối không) và khi camera nào bị mất nguồn sẽ báo qua điện thoại cho bạn biết rõ ràng kênh nào bị mất nguồn.

Khách hàng sẽ sở hữu ngay trọn bộ 4 kênh gồm: 1 Đầu ghi Smart DVR5A + 4 Camera + 4 nguồn 12V/2A, 8 JAC (2 hộp lớn đựng trọn bộ) tín hiệu với giá chỉ 3.900.000đ; trọn bộ 8 kênh chỉ 6.500.000đ: 1 đầu ghi hình Smart DVR5A + 8 Camera + 8 chân bắt tường + 8 nguồn 12V/2A + 16 JAC hiệu (3 hộp lớn đựng trọn bộ).

Bạn muốn sở hữu những bộ camera cao cấp hơn xin vui lòng liên hệ: www.Docvala.vn.