3 bước cho bạn sử dụng loa bluetooth chuẩn nhất

Một chiếc loa nghe nhạc di động thật là sành điệu, độc đáo và tiện lợi hơn khi được trang bị công nghệ kết nối Bluetooth không dây. Không cần có các sợi dây dẫn tín hiệu rườm rà, dài lê thê, rất đơn giản chỉ cần một thao tác bật Bluetooth lên là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc ở mọi lúc mọi nơi.

3-buoc-cho-ban-su-dung-loa-bluetooth-chuan-nhat-001

Các dòng loa Bluetooth thế hệ mới hiện nay sử dụng công nghệ kết nối chuẩn Bluetooth V4.0 với khả năng tương thích cao, phù hợp với rất nhiều các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, MacBook, Smartphone, Tablet, Laptop hoặc các thiết bị khác có hỗ trợ Bluetooth. Người dùng chỉ cần bật loa lên và tiến hành kết nối với điện thoại của mình là đã có thể tận hưởng âm nhạc thoải mái và bạn có thể kết nối trong phạm vi bán kính tối đa là 10m.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách sử dụng loa Bluetooth hoặc có vài trường hợp người dùng không kết nối loa Bluetooth với các thiết bị phát được. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng loa Bluetooth đúng nhất giúp bạn kết nối dễ dàng.

3-buoc-cho-ban-su-dung-loa-bluetooth-chuan-nhat-002

Bước thứ 1: Để kết nối loa Bluetooth với điện thoại bạn cần phải mở công tắt nguồn của chiếc loa Bluetooth lên, nút nguồn này có thể được bố trí ở phần dưới đáy của loa hoặc nằm ở bên hông hay cũng có thể ở trên đỉnh loa tùy thuộc vào thiết kế riêng của từng loại loa Bluetooth. Đèn báo nguồn lập tức sáng lên, dấu hiệu này thông báo cho người dùng biết rằng chiếc loa nghe nhạc Bluetooth của bạn đã được bật.

Bước thứ 2: Nhấn vào phím Bluetooth trên loa để loa phát ra tín hiệu kết nối Bluetooth. Vị trí phím Bluetooth và cách hiển thị ở các loa là khác nhau.

Bước thứ 3: Khởi động kết nối Bluetooth trên điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng của mình để thiết bị của bạn nhận biết được kết nối Bluetooth của chiếc loa.