5 Bước sử dụng loa Bluetooth đúng cách

Đối với những tín đồ âm nhạc, các bạn trẻ  thì chiếc loa Bluetooth chính là món phụ kiện thông minh giúp họ thỏa mãn niềm đam mê nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, mà không cần tới các sợi dây  dẫn tín hiệu rườm rà, dài lê thê, rất đơn giản chỉ cần một thao tác bật Bluetooth lên là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc ở mọi lúc mọi nơi.

an-tuong-truoc-loa-bluetooth-xiaomi-square-box-ngon-bo-re 002

Các mẫu loa Bluetooth thế hệ mới hiện nay thường sử dụng công nghệ kết nối chuẩn Bluetooth V4.0 với khả năng tương thích cao, phù hợp với phần lớn các thiết bị di động thông minh khác như iPhone, iPad, MacBook, Smartphone, Tablet, Laptop hoặc các thiết bị khác có hỗ trợ kết nối Bluetooth. Người mua hàng chỉ cần bật loa lên và tiến hành kết nối với điện thoại của mình là đã có thể tận hưởng âm nhạc thoải mái và bạn có thể kết nối trong phạm vi cung cấp kính tối đa là 10m.

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều người không biết cách sử dụng loa Bluetooth hoặc có một số trường hợp người mua hàng không kết nối loa Bluetooth với các thiết bị khác được. Vì vậy, để hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho người mua hàng cách dùng loa Bluetooth đúng nhất giúp bạn kết nối dễ dàng.

Các bước sử dụng loa Bluetooth đúng cách:

Bước thứ 1: Để kết nối loa Bluetooth với điện thoại bạn cần phải mở công tắt nguồn của chiếc loa Bluetooth lên, nút nguồn này có thể được bố trí ở phần dưới đáy của loa hoặc nằm ở bên hông hay cũng có thể ở trên đỉnh loa tùy thuộc vào thiết kế riêng của từng loại loa Bluetooth. Đèn báo nguồn lập tức sáng lên, dấu hiệu này thông báo cho người dùng biết rằng chiếc loa Bluetooth của bạn đã được bật.

Bước thứ 2: Nhấn vào phím Bluetooth trên loa để loa phát ra tín hiệu kết nối Bluetooth. Vị trí phím Bluetooth và cách hiển thị ở các loa là khác nhau.

Bước thứ 3: Khởi động kết nối Bluetooth trên điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng của mình để thiết bị của bạn nhận biết được kết nối Bluetooth của chiếc loa.

Bước thứ 4: Tiếp theo bạn tiến hành dò tìm các tín hiệu Bluetooth của các thiết bị xung quanh khu vực kết nối. Khi danh sách các tín hiệu Bluetooth được hiện ra, bạn hãy chọn vào tín hiệu bluetooth của chiếc loa (thường được ghi là tên sản phẩm của thiết bị loa bluetooth mà bạn đang dùng). Kế tiếp, bạn nhấp vào “Kết nối”.

Bước thứ 5: Khi đã kết nối thành công với loa Bluetooth, bạn hãy mở ứng dụng chơi nhạc trên điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng để thưởng thức âm nhạc của bạn.

Xem thêm: Loa Bluetooth Beats Pill chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội