5 chức năng cần có của một chiếc đồng hồ thông minh smart watch.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm, thiết bị di động hỗ trợ các thiết bị không dây ngày càng xuất hiện nhiều hơn và được bổ trợ nhiều tính năng hơn. Smart watch không còn là một khái niệm quá mới mẻ nhưng càng ngày trên thị trường càng xuất hiện nhiều sản phẩm và nhiều thương hiệu khác nhau với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn đã làm cho người sử dụng bị choáng ngập khi lựa chọn, không biết tính năng nào mới cần thiết và sử dụng nhiều nhất. Bài viết sau đây sẽ một phần nào giúp bạn hiểu thêm về một số chức năng cần có cho chiếc đồng hồ thông minh Smart watch của bạn.

Đồng hồ thông minh Smart watch GT08 001

5 chức năng sau đây sẽ không thể thiếu cho mỗi chiếc Smart watch và cũng chính vì các chức năng này mà bạn cần phải sở hữu ngay một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh cho riêng mình.

-Khả năng kết nối Bluetooth: Đây là chức năng không thể thiếu của mỗi một chiếc smart watch( đồng hồ đeo tay thông minh) nhờ tính năng này bạn có thể đồng bộ tin nhắn, đồng bộ danh bạ, thực hiện cuộc gọi bluetooth, truyền tải dữ liệu từ điện thoại, máy tính bảng….

-Hỗ trợ khe cắm SIM: Với những sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh đời đầu thì chưa có chức năng này, nhưng hiện nay hầu hết các sản phẩm đều hỗ trợ, nhờ chức năng này bạn có thể trả lời điện thoại, thực hiện cuộc gọi như đang sử dụng một chiếc điện thoại .

-Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao:  Thẻ nhớ là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi thiết bị di động, là nơi lưu trữ những bản nhạc, file hình ảnh, video để xem trực tiếp trên đồng hồ thông minh. Đây cũng là điểm khác biệt so với các sản phẩm đồng hồ thông thường khác.

-Kiểm tra sức khỏe:  Hầu hết tất cả các mẫu điện thoại đeo tay thông minh đều được tích hợp thêm cảm biến 3AIX, chức năng chính của điện thoại đeo tay là đo bước chạy, tính năng lượng tiêu hao giúp người sử dụng có chế độ ăn uống tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý nhất.

-Bắt wifi, 3G: Một chiếc đồng hồ thông minh  thì không nên thiếu chức năng này, sở hữu nó bạn có thể cập nhật, update ngay trạng thái của mình lên mạng xã hội, chiếc đồng hồ thông minh giống như một chiếc điện thoại di động vậy, bạn có thể bắt wifi, 3G để vào mạng internet, đọc báo, xem phim, nghe nhạc trực tuyến, hay tải các ứng dụng khác..

Không chỉ sở hữu 5 tính năng ưu việt này mà chiếc đồng hồ thông minh còn sở hữu rất nhiều chức năng khác như: hẹn giờ báo thức, nghe đài FM, chụp ảnh, quay phim, chơi game, gửi mail và đặc biệt là chức năng chống trộm vô cùng thông minh.

Hiện nay Docvala.vn là một trong những đại lý độc quyền chính hãng của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng khác nhau đặc biệt là đồng hồ thông minh Smart watch. Để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.