Android cập nhật ứng dụng WhatsApp có tính năng camera mới

WhatsApp vừa phát hành bản cập nhật cho ứng dụng nhắn tin trên Android với một số tính năng mới dành riêng cho những người dùng đam mê chụp ảnh bằng smartphone.

Với bản cập nhật mới của ứng dụng WhatsApp trên các thiết bị Android, người dùng có thể tự do tùy chỉnh những hình ảnh và video trong smartphone mà họ muốn chia sẻ với bạn bè và người thân qua ứng dụng. Những tính năng camera mới được bổ sung trên WhatsApp cho phép người dùng vẽ hoặc viết trực tiếp vào những hình ảnh và video ghi lại bởi smartphone Android. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm các biểu tượng cảm xúc emoji để khiến các hình ảnh và video trở nên thú vị hơn.

androi-cap-nhat-ung-dung-whatapp-co-tinh-nang-camera-moi

Không chỉ có vậy, theo thông tin từ các nhà phát triển, tính năng camera trên bản cập nhật mới của WhatsApp đã hỗ trợ sử dụng đèn Flash trên camera trước giúp những bức hình selfie có chất lượng cao hơn trong điều kiện thiếu sáng. Chỉ cần nhấn hai lần vào giao diện màn hình, người dùng có thể chuyển đổi giữa camera trước và camera sau trên WhatsApp. Đặc biệt, người dùng đã có thể sử dụng tính năng zoom khi quay video bằng tính năng camera mới trên WhatsApp.

Hiện tại, người dùng Android đã có thể tải bản bản cập nhật WhatsApp ngay trên ứng dụng. Trong khi đó, những người dùng iOS sẽ phải chờ bản cập nhật của ứng dụng nhắn tin này trong một khoảng thời gian nữa.