Android TV Box là gì ? Phụ kiện dùng cho Android TV Box ?

Bạn đang có ý định mua Android TV Box hay đã và đang sử dụng nó. Nhưng bạn chưa biết nó là gì? Phụ kiện dùng cho Android TV Box gồm những gì ? Có nên mua hay không?

android-tv-box-la-gi-phu-kien-dung-cho-android-tv-box

1. Android TV Box là gì?

Android TV box là gì? Là thiết bị dạng computer (có CPU, RAM, GPU, bộ nhớ lưu trữ ROM) giống như 1 chiếc điện thoại, tuy nhiên Android TV Box chạy hệ điều hành Android của Google đã chỉnh sửa cho phù hợp màn hình ngang của TV. Nôm na là cái điện thoại thông minh sử dụng TV làm màn hình hiển thị.

2. Phụ kiện dùng cho Android TV Box?

a. Webcam của hãng Logitech đa số tương thích với các dòng AB phổ biến. Tuy nhiên để chắc chắn nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ với người bán hàng để chắc chắn là dòng AB bạn định mua có hỗ trợ webcam.

b. Phụ kiện dùng cho Android TV Box như: chuột không dây, có dây, bàn phím không dây-có dây… đều tự nhận trên AB. Do vậy bạn có thể yên tâm dùng chung chúng với máy tính nhà bạn để tiết kiệm chi phí.

c. Nếu bạn muốn chơi game, nên tìm hiểu các gamepad không dây có hỗ trợ game bạn hay chơi không? có tương thích với box bạn muốn mua hay không?

d. Nói chuyện qua Skype, Viber thì bạn cần 1 trong 2 loại:

+ Webcam có microphone

+ Hoặc chuột bay không dây có hỗ trợ microphone

3. Có nên mua Android Tv Box không?
Đây là thiết bị hệ điều hành mở Android nên các bạn yên tâm dùng thoải mái và có thể tải các ứng dụng tùy thích từ kho ứng dụng Google Play mà không sợ bị khóa hay hạn chế các ứng dụng như Smart Tv.

Cấu hình nhanh hơn Smart Tv dường như là gấp đôi (với chip lõi tứ và RAM 1GB hoặc 2GB) nên việc dùng Android Tv Box rất mượt và không giật lag.

Các bạn nên chọn mua thiết bị Android Tv Box tại Docvala.vn bởi vì nơi đây là nơi cung cấp nhiều ứng dụng hay miễn phí để giúp các bạn có thể xem phim online chiếu rạp mới nhất thỏa thích. Bên cạnh đó hãng này còn là nơi có chế độ bảo hành hậu mãi người tiêu dùng rất tốt. Có hệ thống chi nhánh rải khắp Việt Nam nên được đầu tư một đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm có thể sửa lỗi từ xa cho khách hàng dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trên Việt Nam.

Về giá cả thì giá của Android Tv Box rất dễ mua, nhiều giá cả cho bạn lựa chọn.