Android TV Box minix có gì hot ?

Bạn muốn có những giây phút giải trí thật thoải mái bên gia đình? Android TV Box minix là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hiện dòng sản phẩm này đang tạo nên làn sóng tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Chỉ với hơn 1 triệu đồng bạn đã có thể nâng cấp Tivi thường nhà mình thành Smart Tivi thông minh với những ứng dụng tuyệt vời.

Android TV Box minix có gì hot

– Về cấu hình: Minix luôn tiên phong trong việc sử dụng những cấu hình mạnh mẽ nhất đem đến cho người sử dụng việc trải nghiệm các tính năng như xem phim, duyệt web, chơi game hết sức mượt mà. Không những thế trước khi xuất xưởng tất cả các sản phẩm Minix đều được kiểm định kĩ càng về chất lượng, cũng như an toàn cho người dùng. Chính vì thế, Android TV Box Minix có thể xử lý được những tác vụ mạnh vượt trội so với đầu HD cồng kềnh thông thường và hoàn toàn có khả năng chạy 24/24.

– Về phần mềm: Sử dụng hệ điều hành Android mới nhất và có một cấu hình mạnh nên Tv box Minix rất đa dạng về mặt ứng dụng và phần mềm với kho ứng dụng đồ sộ của Android, người dùng hoàn toàn có thể tải về và sử dụng miễn phí.

Android TV Box minix có gì hot-001

– Về giao diện: Thiết bị Minix còn sở hữu nhiều thế mạnh như giao diện Việt Hóa người dùng thân thiện, đơn giản, hệ sinh thái nội dung phong phú và hoàn toàn miễn phí nên Minix “vượt mặt” nhiều loại Tv Box khác đang được bán trên thị trường.

– Về tiêu chuẩn: sản phẩm Minix chính hãng đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu như FCC, CE, ROHS.

– Về giá thành không kém phần quan trọng : Với mức giá phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam, thay vì phải bỏ ra số tiền hàng chục triệu đồng trở lên để sắm chiếc tivi có tính năng kết nối Internet thì chỉ cần bỏ ra một khoản rất nhỏ chỉ từ 1.5 đến 3.5 triệu đồng là có thể sở hữu thiết bị như Minix, các gia đình đã được đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí; đồng thời tận dụng được chính những chiếc tivi LCD, LED (dù thuộc đời “cổ”) đang được gia đình sử dụng từ trước đó.