Android TV Box với những ưu điểm nổi bật

Với ưu điểm như giá thành rẻ, cấu hình cao, cài đặt dễ dàng với vô vàn kho ứng dụng CH Play của google, Android TV Box trong tương lai sẽ là thiết bị thay thế hoàn toàn Smart TV đắt tiền nhưng vẫn bị hạn chế khá nhiều về mặt tính năng. Thiết bị Android TV Box chính hãng đang là xu thế mới của nhiều hộ gia đình. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Android TV Box.

1. Xem TV Online

android-tv-box-voi-nhung-uu-diem-noi-bat
Xem TV Online miễn phí với số lượng lớn các kênh truyền hình, nhiều kênh HD đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn và các thành viên trong gia đình, chỉ với một đường truyền, không phải trả thêm tiền cáp hàng tháng.

2. Chơi game
Bạn có thể chơi game thông qua chuột với vài loại game phổ biến như Angry Bird, Crush Saga, Candy Crush, … Còn đối với các tựa game chơi bằng tay cầm, thiết bị Android TV Box vẫn chơi rất mượt mà như Modern Combat 6, Asphalt 8, PES 2014,…

android-tv-box-voi-nhung-uu-diem-noi-bat-001

3. Hát hò thoải mái
Bạn vẫn có thể hát karaoke online lẫn offline với thiết bị Android TV Box. Với ứng dụng hát karaoke offline, bạn có thể siêu tầm với kho bài hát của mình qua các đĩa karaoke hoặc tải từ các nguồn chia sẻ trên mạng. Các ứng dụng này còn cho phép mọi người hát song ca với ca sĩ giống như quán karaoke chuyên nghiệp.

4. Tính năng khác

android-tv-box-voi-nhung-uu-diem-noi-bat-002
Người dùng còn có thể tùy chỉnh nhiều giao diện màn hình với các giao diện 3D đẹp mắt, sinh động giúp bạn và người thân có những trải nghiệm thú vị sau ngày làm việc mệt mỏi.

Xem phim HD, ISO Bluray, 3D từ ổ cứng ngoài với chất lượng hình ảnh sắc nét cùng âm thanh 5.1

Đọc báo lướt Web, nghe nhạc trên Android TV Box giống như trên Smartphone hay tablet.