Apple Watch 2 ra mắt nằm ngoài sự trông đợi của người dùng

Sau rất nhiều chờ đợi, Apple Watch Series 2 đã chính thức được trình làng với mặt hình vuông, watchface được tùy biến chủ yếu để hiển thị thông báo, thời gian và một thời lượng pin trọn một ngày.

Ngay khi theo dõi sự xuất hiện của Apple Watch 2 trong sự kiện của Apple, nhiều người không thể nhận ra sự khác biệt giữa hai thiết bị này. Về cơ bản, Apple Watch mới sẽ không có gì khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm với mặt vuông, màn hình hiển thị thời gian, thông báo cùng vòng xoay để di chuyển, phóng to. Những thay đổi lớn nằm ở một bộ vỏ chịu áp lực nước lớn mà Apple gọi là swimproof và chip GPS mới

apple-watch-2-ra-mat-nam-ngoai-su-trong-doi-cua-nguoi-dung

Việc bổ sung GPS cho phép thiết bị sử dụng ứng dụng bản đồ riêng mà không cần kết nối với iPhone, iPad. Bên cạnh đó, Apple sẽ không bổ sung thêm kết nối di động cho chiếc đồng hồ thông minh này, do đó thiết bị này không thể sử dụng một cách độc lập để nghe cuộc gọi hay gửi tin nhắn.

Apple cũng nâng cấp con chip mới với hai nhân và nhanh hơn so với Apple Watch cũ 50% cùng nền tảng WatchOS 3. Giá bán của chiếc đồng hồ Apple Series 2 này sẽ bắt đầu từ 369 USD (tương đương 8,2 triệu đồng), có thêm phiên bản Nike và bắt đầu bán ra trong tháng 10 năm nay.