Bàn chải đánh răng thông minh nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì nhu cầu con người, vật dụng cá nhân ngày càng đòi hỏi cao từ máy tính bảng, tivi hiện đại đến máy rửa bát,… và giờ là bàn chải đánh răng thông minh.

Bàn chải đánh răng thông minh nhất hiện nay-001

Một công ty có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ vừa ra mắt bàn chải đánh răng thế hệ mới tích hợp một camera ghi hình siêu nhỏ, cho phép người sử dụng quan sát được không gian bên trong khoang miệng trong khi chải răng thông qua một ứng dụng trên smartphone. Sẽ không còn cảnh đánh răng mà vẫn băn khoăn “sạch chưa nhỉ” nếu bạn sử dụng chiếc bàn chải này.

Được phát minh bởi nha sĩ Craig Kohler đang sống và làm việc tại làng Wilmette, quận Cook, tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ, hiện giá chiếc bàn chải đánh răng có chức năng ghi hình Prophix đã giảm xuống còn 299 USD dành cho các đơn đặt hàng trước ngày sản phẩm được chào bán trên thị trường vào năm 2017, thấp hơn 25% so với giá niêm yết chính thức là 399 USD.

Bàn chải đánh răng thông minh nhất hiện nay-002

Chiếc bàn chải đánh răng thế hệ mới này sử dụng Wifi và Bluetooth để gửi video ghi được đến một chiếc smartphone, qua đó giúp người sử dụng theo dõi sức khỏe răng miệng, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý liên quan.

Bàn chải đánh răng thông minh nhất hiện nay-003

Tuy vậy, theo quan điểm của các nhà nghiên cứu thị trường, mức giá của chiếc bàn chải đánh răng sử dụng Wifi và Bluetooth này sẽ là một thách thức lớn cho bộ phận bán hàng. Cũng theo ý kiến của nhà phân tích Ryan Tuttle, mặc dù đây là một ý tưởng rất hấp dẫn nhưng đối với nhiều khách hàng thì $400 là một khoản tiền không nhỏ chút nào.