Bộ phát wifi 3G là gì? Tính năng nổi bật của Router Wifi 3G

Bạn muốn có một nguồn mạng ổn định, phát sóng mạnh, lướt Web nhanh, không bị gián đoạn, không phải chờ đợi lâu? Để khắc phục được nhược điểm đó bạn cần có bộ phát Wifi 3G. Vậy bộ phát đó được hiểu như thế nào? Tính năng của nó ra làm sao? Bài viết sau đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

001

1. Khái niệm bộ phát wifi 3G
Bộ phát Wifi là thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các thiết bị thông minh như: laptop, điện thoại, ipad… giúp chúng ta có thể truy cập mạng với tốc độ cao
Bộ phát Wifi 3G chính hãng sử dụng sóng mạng di động nên chỉ cần ở trong vùng phủ sóng là bạn có thể dùng thiết bị phát wifi này.

2. Tính năng nổi bật của Router Wifi 3G
– Thiết kế nhỏ gọn, sành điệu, dễ dàng di chuyển
– Có thể cắm dây mạng và phát wifi như một chiếc modem ADSL
– Chức năng sạc pin cho điện thoại vô cùng tiện lợi
– Sự cơ động và tiện dụng là điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi nhìn những bộ phát wifi 3G này
– Khả năng biến sóng di động thành sóng wifi
– Phát sóng wifi 3G cực xa và cực khỏe
– Tốc độ sóng wifi đạt tốc độ cao nhất hiện nay 150mbps và rất ổn định
– Hỗ trợ công nghệ 4G cho tương lai cực tốt
– Sử dụng được tất cả các loại sim 3G của các nhà mạng khác nhau

3. Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần cắm sim 3g vào điện thoại và đăng ký trọn gói 3g theo nhu cầu, sau đó bạn cắm sim 3g vào khe sim trên bộ phát wifi có chức năng phát 3G.

Tiếp theo bạn bật nguồn cho bộ phát và sẽ thấy trên màn hình leb của bộ phát sẽ xuất hiện cột sóng và cả thông tin phát mạng (truyền và nhận mạng ). Mặc định của bộ phát sẽ vẫn có mật khẩu nhưng nếu bạn cần thay đổi tên bộ phát và mật khẩu thì có thể truy cập trực tiếp vào bộ phát wifi này và thay đổi thôi (cách truy cập và thay đổi tên và mật khẩu giống như cài ở bộ phát wifi giá rẻ bình thường vậy).