Các câu hỏi thường gặp sau khi mua pin sạc dự phòng

Đa số người tiêu dùng lúc chọn mua pin sạc dự phòng đều xoay quanh các thắc mắc về vấn đề “chất lượng của sản phẩm”, thông số kỹ thuật nói lên điều gì ? Sạc được cho các dòng sản phẩm nào ? Giá cả ra sao? Bảo hành thế nào ? Bảo hành ở đâu ?

cac-cau-hoi-thuong-gap-sau-khi-mua-pin-sac-du-phong

1. Giá thành sản phẩm
Thực tế thì giá sàn của các sản phẩm pin sạc dự phòng trên thị trường đều xấp xỉ ở mức sàn chênh lệch nhau ở con số từ 10-50.000 VNĐ. Và để kiểm tra được chi phí của pin sạc dự phòng các bạn có thể tham khảo ở nhiều bên khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là có nhiều đơn vị đang bày bán tràn lan pin sạc dự phòng với mức giá “rẻ như cho”. Bạn cũng nên cảnh giác vì 99% đây là các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

2. Bảo hành như thế nào ?
Đối với các sản phẩm tại Docvala.vn đều là các sản phẩm pin dự phòng chất lượng cao, chính hãng. Tất cả các sản phẩm pin sạc dự phòng đều được bảo hành.

cac-cau-hoi-thuong-gap-sau-khi-mua-pin-sac-du-phong-002

3. Pin sạc dự phòng có dùng được cho nhiều máy
Các sản phẩm pin sạc dự phòng thông dụng trên thị trường hiện nay đa số đều là các dòng pin sạc dự phòng đa năng. Được trang bị cổng đầu ra Output 5V-1A dùng chung cho tất cả các dòng sản phẩm là điện thoại Smartphone như Samsung, iPhone, Nokia, HTC, Blackberry, Sony, Oppo… Ngoài ra, nhiều sản phẩm như sạc dự phòng Xiaomi thì cổng đầu ra có tính năng tự động điều chỉnh cường độ dòng lên 2.1A khi tiếp xúc với các thiết bị có Cell Pin lớn hơn như Máy tính bảng, Macbook, Máy ảnh kỹ thuật số…