Cách chống rối tai nghe nhạc không phải ai cũng biết

Tai nghe nhạc là một món phụ kiện được người người yêu thích, vừa giúp họ tận hưởng những bản nhạc hay, độc đáo… giảm bớt căng thẳng mệt mỏi khi làm việc mà không hề làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Càng ngày những chiếc tai nghe càng được thiết kế nhỏ gọn hơn để tiện cho việc mang theo khi sử dụng.

Đối với các loại tai nghe có dây, đặc biệt là tai nghe iPhone thường xuyên bị rối dù đã được quấn cẩn thận. Khi dây bị rối vừa mất thẩm mỹ vừa đem tới sự bất tiện khi sử dụng. Sau đây Docvala.vn sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề này.

cach-chong-roi-tai-nghe-nhac

Dây  tai nghe iPhone thường rất dễ bị rối khi vừa được lấy ra khỏi túi. Rất ít người dùng iPhone biết rằng để chống rối, họ có thể dùng chính một chi tiết nhỏ trên tai nghe: miếng kẹp nhỏ.

Ít ai để ý đến chi tiết này vì nó không có vai trò gì nhiều khi nghe nhạc. Nhưng khi cất tai nghe vào túi, người dùng có thể kẹp hai đầu dây vào miếng nhựa này, kéo sát lên bộ chỉnh âm. Sau đó quấn tai nghe lại như bình thường. Việc này sẽ giúp tai nghe iPhone không còn dễ rối như trước.

Nhiều phụ kiện bên ngoài cũng có thể chống rối cho tai nghe nói chung.

Với những tai nghe thông thường, không có sẵn miếng nhựa như trên tai nghe iPhone, người dùng có thể mua thêm những miếng Earbud Clip để quấn dây và chống rối dễ dàng hơn. Phụ kiện này được bán ở nhiều nơi với mức giá rẻ.

Chỉ từ những cách đơn giản trên, chiếc tai nghe của bạn sẽ không bao giờ bị rối nữa, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những bản nhạc hay, thú vị mà không phải để ý tới bất cứ điều gì.

Xem thêm: Tai nghe Monster Beats by Dr.Dre-Headphones chính hãng, giá rẻ