Cách lựa chọn tai nghe Bluetooth chuẩn nhất

Trong những năm gần đây, các dòng tai nghe Bluetooth ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Hiện tai nghe Bluetooth có nhiều lợi thế hơn các dòng tai nghe khác vì an toàn và thông dụng cho nhiều mục đích sử dụng. Tuy nhiên khi chọn mua tai nghe Bluetooth, bạn cũng phải nhận ra rằng loại tai nghe này cũng có những ưu khuyết điểm riêng giống như các loại tai nghe khác.

cach-lua-chon-tai-nghe-bluetooth-chuan-nhat-001

1. Tuổi thọ của pin
Tuổi thọ của pin là yếu tố bạn cần lưu ý hàng đầu khi chọn tai nghe Bluetooth. Nếu bạn không muốn phải sạc nhiều, hãy mua loại lớn. Một số tai nghe cồng kềnh, ít thời trang có thể kéo dài thời lượng pin tới hơn 10 giờ cho một lần sạc duy nhất. Những loại tai nghe nhỏ gọn, đắt tiền hơn thì có thể kéo dài khoảng sáu giờ. Bạn nên kiểm tra kỹ thông số về thời lượng pin trước khi mua hàng để tránh tình trạng đang nghe thì hết nhạc.

2. Phạm vi phủ sóng
Hầu hết các tai nghe Bluetooth hữu hiệu trong phạm vi khoảng 30 feet trước khi tín hiệu trở nên kém dần. Tai nghe lớn với ăng-ten lớn hơn thì có thể có phạm vi rộng hơn một chút. Có những TAI NGHE BLUETOOTH có thể nhận cuộc gọi từ phạm vi 40 feet.

cach-lua-chon-tai-nghe-bluetooth-chuan-nhat

3. Sự thoải mái
Sự thoải mái là một sự lựa chọn quan trọng. Các tai nghe trong tốt nhất có một loạt các kích cỡ, phong cách khác nhau cho từng người lựa chọn, cộng thêm lựa chọn cho móc tai ngoài để tránh tai nghe bị rơi ra khỏi tai. Nếu bạn hoàn toàn không thể chịu được khi đặt một cái gì đó vào tai của bạn, hãy cho một cặp tai ngoài stereo

4. Giá thành
Bạn có thể kiểm tra danh sách tai nghe Bluetooth 99$, hoặc những mô hình giảm giá đến $ 70 hoặc $ 80 nếu bạn biết cách mua. Bạn vẫn có thể tìm thấy một tai nghe giá rẻ cho dưới $ 50. Thông thường bạn sẽ phải mua đắt một chút nếu muốn loại khử tiếng ồn tốt, nhưng bạn cũng không thể phủ nhận có những loại tai nghe Bluetooth chất lượng với mức giá dưới $ 50. Bạn có thể mua trực tiếp tại những trang web bán tai nghe chính hãng như Docvala.vn hoặc các trang so sánh giá để đó mức giá tốt nhất.