Cách phân biệt Camera IP webvision chính hãng và hàng nhái

Hiện nay người dân đã nhận thức được những lợi ích mà camera IP mang lại. Để đảm bảo an ninh an toàn cho ngôi nhà hay văn phòng, điều cần thiết chính là lắp đặt được hệ thống camera an toàn và tiện lợi. Muốn lắp đặt một hệ thống camera tốt nhất bạn cần lựa chọn những sản phẩm camera chính hãng để đạt được chất lượng hình ảnh rõ nét. Camera IP Webvision là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, để mua được hàng Thật thì bạn không nên bỏ qua những chi tiết sau đây.

camera ip không dây webvision 6203 003

Quan sát vỏ hộp đựng camera

  • Vỏ hộp của sản phẩm Chính Hãng thường có chữ Webvision to và nổi bật, vỏ hộp có màu trắng xen với xanh dương đậm, ở giữa phía bên hông hộp sẽ là chữ: P2P WIFI CAM, phía dưới cùng là các biểu tượng ứng dụng.
  • Hàng Giả thì không có chữ P2P WIFI CAM mà chỉ có một màu thuần trắng và biểu tượng ứng dụng to lớn.
  • Hàng Thật có chữ Webvision trên mặt camera, còn hàng trôi nổi thì không có chữ này.

Bảng hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng của Camera IP không dây Webvision hàng Chính Hãng là tiếng anh, còn của hàng Giả là tiếng tàu.

Không thể sử dụng được ứng dụng phần mềm Webvision
Đây là đặc điểm tiếp để chúng ta có thể nhận diện, chỉ có camera của Webvision Chính Hãng mới chạy được phần mềm Webvision còn hàng Giả thì không kết nối được.

Kiểm tra ID để biết xem đó có phải là chính hãng không
Mỗi một camera Webvision được bán ra đều có một mã số ID dành riêng và thông qua việc kiểm tra ID này chúng ta có thể biết được sản phẩm mà chúng ta mua có phải là hàng Chính Hãng hay không. Đi kèm với sản phẩm chúng ta sẽ nhận được một phiếu bảo hành phía sau là một ID có khoảng 15 chữ số. Cách kiểm tra như sau:

  • Truy cập vào website: webvision.vn
  • Sau đó vào mục kiểm tra sản phẩm, nhập dãy số này vào kết quả bạn sẽ nhận được thông báo sản phẩm của mình.

Như vậy, những thông tin trên sẽ giúp bạn kiểm tra được những chiếc camera Chính hãng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn mua được sản phẩm Thật và tránh mua nhầm hàng Nhái, kém chất lượng.

Bạn có thể xem clips hướng dẫn cách phân biệt như sau:

Cách phân biệt Camera IP webvision chính hãng và hàng nhái