Cách phân biệt một số loại tai nghe thường dùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe đều đảm bảo về mặt thiết kế cũng như cấu tạo khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, có 3 loại tai nghe chính: Tai nghe siêu nhỏ từ trường, tai nghe Bluetooth siêu nhỏ và tai nghe siêu nhỏ không dây.

1. Tai nghe siêu nhỏ từ trường

Những điều cần biết về tai nghe siêu nhỏ

Tai nghe siêu nhỏ từ trường hay là loại tai nghe dùng điện thoại cắm trực tiếp. Đây là dòng tai nghe ra đời đầu tiên và thường được thiết kế chế tạo thủ công đơn giản nhất.

Ưu điểm:
– Quá trình hoạt động không bị nhiễu sóng, chập chờn (do sử dụng mạng sim)
– Có âm thanh to rõ ràng dù phải hoạt động trong môi trường ồn ào.
– Thời gian sử dụng có thể từ 6 đến 8h liên tục
– Cấu tạo giản đơn, nên giá bán của loại tai nghe từ trường cũng là loại rẻ nhất, giá tương đối mềm có những loại 1, 2 triệu /chiếc

2. Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ

Cách phân biệt một số loại tai nghe thường dùng-001

Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ là dòng được khá nhiều khách hàng yêu thích. Do không cần mang điện thoại quanh người, chỉ cần bật Bluetooth để bắt sóng nên giúp người dùng dễ dàng ngụy trang hơn.Tai nghe sẽ tự động kết nối khi có thiết bị gọi đến.

3. Tai nghe siêu nhỏ không dây, không dùng điện thoại

Đây là dòng tai nghe siêu nhỏ hiện đại nhất hoạt động nhờ từ trường và siêu bí mật. Cấu tạo cực tối giản nên bạn có thể liên lạc ra bên ngoài mà người khác không thể phát hiện ra. Có những loại có thể được thiết kế giống như một chiếc kính mắt, đồng hồ, ví hoặc thậm chí là giống thẻ ATM

Cách phân biệt một số loại tai nghe thường dùng-002

Sản phẩm có kích thước siêu nhỏ, không dây, có loại cắm sim trực tiếp hoặc không. Tai nghe chính hãng có thiết kế thời trang đẹp mắt, dễ sử dụng và cho chất lượng âm thanh ổn định không bị mất sóng. Tuy có giá hơi cao so với những dòng tai nghe khác nhưng đây là dòng tai nghe cao cấp thích hợp sử dụng cho thám tử, điệp viên, hay những công việc đòi hỏi tính bảo mật và chuyên nghiệp cao.