Camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì

I Mở đầu camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì ?

Trong bài viết Camera hành trình thể thao là gì chắc các bạn cũng đã hình dung ra nó như thế nào rồi phải không. Bài viết này mình sẽ nói rõ thêm Camera hành trình thể thao có khả năng làm được gì ?.Đế có cái nhìn bao quát và thêm phần hấp dẫn thì các bạn nên xem qua video được quay lại bằng camera hành trình thể thao GoPro HERO4 ở bên dưới. Không xem video là phí lắm đấy.

Đoạn video ngắn bên trên đã miêu tả đầy đủ mà chiếc camera hành trình thể thao có thể làm được. Trên cả tuyệt vời phải không ?  không những thế bạn cũng có thể tạo ra những thước phim theo phong cách của mình và chia sẻ với bạn bè.
II  Camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì ?
1. Thiết kế nhỏ gọn đầy mạnh mẽ – kiểu dáng phong phú đa dạng

Điểm đầu tiên mình nói tới chính là thiết kế của chiếc camera hành trình thể thao, với hình dáng và kích thước nhỏ thì những camera này có thể gắn ở bất cứ đâu mà không gây cồng kềnh hay vướng víu.

Camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì

Một số camera hành trình thể thao như GoPro HERO, Xiaomo còn có khả năng chống nước ở dưới độ sâu 40m, chống sock , bụi bẩn, cát… những yếu tố đó dường như không còn gì “đáng ngại” đối với chiếc camera này. Chính vì vậy những thước phim, hình ảnh trong những cuộc phưu lưu của bạn như leo núi, trượt tuyết, trượt ván, lặn dưới đáy biển… luôn được ghi hình đầy đủ và trung thực nhất mà bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Ngoài ra những chiếc camera thể thao được tung ra thị trường có những hình dáng hợp thời trang khác nhau tha hồ các bạn chọn lựa.

Camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì   Camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì

2. Chất lượng hình ảnh – âm thanh tuyệt vời

Sử dụng canera với bộ cảm biến cao cấp thì những chiếc camera này có thể quay fim full HD 1080 với tốc độ 60 khung hình/ giây. Ngoài ra camera chụp ảnh có thể lên tới 16MP cho chất lượng hình ảnh độ phân giải 4608 x 3456. Tốc độ ghi của một số camera hành trình thể thao có thể lên tới 30 hình/ giây, với tốc độ này thì mọi khoảnh khắc sẽ bị bạn kiểm soát. Với một ống kính siêu rộng thì việc chụp hình chưa bao giờ tuyệt vời hơn, tất cả mọi thứ như trước ống kính của bạn.
camerahanhtrinh

Những chiếc camera hành trình thể thao nay có thể nắm bắt âm thanh cực kì tốt từ những cuộc phưu lưu, âm thanh của sóng biển, tiếng mưa gió…đều rất sống động
3. Kết nối dễ dàng- phụ kiện đi kèm đa dạng

Việc kết nối với chiếc điện thoại thông qua bluetooth hoặc wifi cũng là một trong những tính năng nổi bật của camera hành trình thể thao. Bạn cũng có thể chụp hình cách xa chừng 100m và chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội. Những chiếc camera hành trình hầu như đều có những app hộ trợ riêng mà bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng trên điện thoại.

camerahanhtrinh2

Phụ kiện đi kèm của camera hành trình thể thao rất đa dạng bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mục đích chụp hình của mình. Mình thấy những phụ được sử dụng khá nhiều như là Gậy ” tự sướng”, Nón hay dây đeo tay…

Camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì       Camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì

III Lời kết

Hầu hết các tính năng của chiếc camera hành trình thể thao mình đã tóm gọn hết ở trong bài camera hành trình thể thao có khả năng làm những gì?. Chắc chắn còn những tính năng khác nữa mà mình không biết, điều này để các bạn phải tự khám phá vậy. hj hj. Với những tính năng tuyệt vời như vậy, thì sao không mua cho mình một cái để sử dụng nhỉ, đảm bảo bạn sẽ thích ngay. Có những loại camera hành trình thể thao khác nhau gây cho bạn lúng túng không biết nên mua cái nào thì bạn xem qua bài nên chọn mua camera hành trình nào hiện nay ? rồi đưa ra quyết định. Hi vong sau khi đọc bài này thì sớm gặp lại các bạn ở cửa hàng huy phú.