Camera hành trình thể thao là gì?

Là một cải tiến vượt bậc so với HDMI thường thì HDMI không dây cùng có khả năng là xuất nội dung từ điện thoại ra màn hình TV với chất lượng hình ảnh cao nhưng HDMI tiện lợi hơn rất nhiều là không cần một cáp nối điện thoại của bạn vẫn kết nối vối TV trong pham vi 20 mét.

I Công nghệ HDMI

HDMI chắc không còn xa lạ gì với mọi người yêu công nghệ. Nhưng nếu ai vẫn chưa nghe qua về HDMI thì mình xin nói sơ qua về nó. HDMI là các chữ cái viết tắt (High-Definition Multimedia Interface) giao diện đa phương tiện phân giải cao. Chí một ngõ cắm HDMI hoàn toàn tương thích với máy vi tính, màn hình hiển thị và những thiết bị điện tử gia đình theo chuẩn Giao Tiếp Hình Ảnh KTS (DVI). HDMI hỗ trợ tất cả các chuẩn hình ảnh tiêu chuẩn, tăng cường, hoặc độ nét cao, cũng như tín hiệu âm thanh đa kênh…( mình trích từ wiki ).

Nói túm lại các bạn có thể hiểu nôm na là HDMI cho phép bạn kết nối điện thoại của mình lên các thiết bị khác như TV, DVD, tablet.. miễn là nó có hộ trợ HDMI. Vậy HDMI không dây là gì? Nghe tên là biết ngay mà phải không, thay vì như trước đây muốn kết nối điện thoại với TV tahì cần phải có một cáp kết nối thiết bị với nhau nhưng bây giờ không cần cáp kết nối mà chúng ta vẫn “có thể kết nối chúng ” bằng công nghệ HDMI không dây.
II. Thời đại công nghệ HDMI không dây “lên ngôi”
Hdmi Extender

Nếu như trước đây với công nghệ HDMI thông thường thì bạn phải túc trực sát bên Tv và luôn phải di chuyển mỗi khi muốn điều chỉnh (vì dây cáp quá ngắn). Thực sự rất khó chịu và bất tiện, không những vậy ngồi quá gần màn hình mắt bạn sẽ mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe. Để cải thiện điều này thì HDMI không dây ra đời thừa hưởng những cái “tốt” và khắc phục nhưng cái “xấu”  của HDMI thường.

Là một cải tiến vượt bậc so với HDMI thường thì HDMI không dây cùng có khả năng  là xuất nội dung từ điện thoại ra màn hình TV với chất lượng hình ảnh cao nhưng HDMI tiện lợi hơn rất nhiều là không cần một cáp nối điện thoại của bạn vẫn kết nối vối TV trong pham vi 20 mét.

hdmi 5 in 1

Thật là tuyệt vời nếu được xem những bộ phim chất lượng HD có sẵn trong điện thoại hoặc trên youtobe…, đọc báo hay lướt web trên một chiếc TV màn hình lớn, bạn có thế xuất toàn bộ phim trên điện thoại của mình lên TV mà không cần bất cứ sợi dây rắc rối “nào”. Chỉ việc ngồi và điều khiển từ xa như kiểu Remote vậy, tất cả thật đơn giản và tuận tiện với HDMI không dây.

Bạn cũng có thể chơi game trên điện thoại với màn hình TV lớn, Không cần phải một tay cầm chơi game Xbox 360 hay Playstation nào giờ đây bạn có thể tha hồ chơi những game hay nhất trên TV với hiệu ứng sống đống y như thật.

Ngoài ra các ứng dụng trên điện thoại như hát karaoke, các ứng dụng game show truyền hình như ai là triệu phú, Trúc xanh.. đều có thể trãi nghiệm trên TV giống như bạn đang trực tiếp tham gia một game show. Việc đọc báo điện tử zờ đây không gì tuyệt vời hơn, nếu như trước đây bạn thấy khó chịu khi phải đọc trên màn hình điện thoại nhỏ ” xíu” thì giờ đây màn hình Tv sẽ to hơn gấp nhiều lần tha hồ mà đọc báo không lo bị hư mắt.

Một điều đáng lưu ý với công nghệ HDMI không dây này nữa là chỉ có smartphone nào tích hợp tính năng HDMI không dây mới có thể kết nối với TV mà không cần cáp nối. Tuy nhiên các điện thoại thông minh hiện nay đều thích hợp tính năng HDMI không dây. Để có thể xuất nội dung không dây ra màn hình TV, bạn cần một thiết bị HDMI không dây như là HDMI không dây Ezcast Pro, HDMI không dây Miracast PTV – Series cắm vào TV qua cáp HDMI. Điện thoại sẽ ghép nối với chiếc USB này để xuất nội dung ra TV.