Camera thể thao được hiểu như thế nào ? Có những tính năng gì ?

Camera thể thao là sản phẩm hoàn hảo cho công nghệ hình ảnh, dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng với tính năng vượt trội và chất lượng hình ảnh mà nó mang lại khiến dòng sản phẩm này trở thành một trào lưu công nghệ mới trong những năm gần đây.

camera-the-thao-duoc-hieu-nhu-the-nao-co-nhung-tinh-nang-gi-001

Camera thể thao thực chất là camera hành trình cho xe gắn máy thường được tích hợp vào xe để ghi lại hình ảnh (âm thanh) trong suốt quá trình chạy xe. Nhưng được thiết kế và có nhiều tính năng theo phong cách của thể thao, có thể ghi hình ở bất cứ đâu trong điều kiện môi trường khó khăn, khắc nghiệt như bụi bẩn, sương mù, mưa gió hay dưới đáy biển sâu…. So với những chiếc camera hành trình thông thường. Đặc biệt một số camera thể thao như Xiaomi,GoPro Hero, SJCAM… bạn còn có thể ghi hình ở dưới nước độ sâu lên tới 30m.

Camera thể thao hay camera đa năng được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn chưa tới 100gr với nhiều màu sắc thời trang để lựa chọn. Bạn có thể thoải mái lắp đặt camera ở bất cứ đâu không chỉ trên ô-tô mà có thể đặt nó trên xe đạp, xe máy, mũ bảo hiểm, đeo trước ngực, trên vai hay đeo trên cổ tay …. để có thế ghi lại hành trình của bạn theo một cách riêng biệt.

camera-the-thao-duoc-hieu-nhu-the-nao-co-nhung-tinh-nang-gi

Ngoài chức năng của camera hành trình thông thường như sử dụng thẻ nhớ ngoài, GPS.. thì một số camera thể thao còn có thể kết nối wifi với điên thoại của bạn để tạo ra những tấm hình độc đáo nhất. Với chức năng ghi hình steadt shot giúp cho hình ảnh không bị rung giât bởi những chấn động bên ngoài, ống quay góc rộng tới 170 độ và độ phân giải cao thì chất lượng hình ảnh luôn sắc nét và rất mượt mà. Đặc biệt Camera thể thao có chế độ quay hình ban đêm và cân bằng ánh sáng với công nghệ WDR.

Giá của dòng camera thể thao chính hãng này cũng rất đa dạng dao động từ 1,5 triệu đến 10 triệu đồng tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.