Camera thể thao SJCAM cháy hàng  trước kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Năm 2017 hứa hẹn một năm phát triển mạnh trong lĩnh vực Du lịch – Văn hóa –Nghệ thuật. Trong dịp nghĩ lễ 30/4 – 1/5  tới đây nhà nước đã công bố chính thực lịch nghỉ kéo dài tới 4 ngày. Điều này khiến cho rất nhiều gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ đã và đang lên kế hoạch đi du lịch, nghỉ mát cùng gia đình, người thân.  Để mang tới những chuyến du lịch thú vị và lưu lại những kỷ niệm đẹp thì máy ảnh, Camera thể thao là một trong những thiết bị công nghệ tuy nhỏ nhưng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

Chính vì kỳ nghỉ lễ sắp tới mà trên thị trường công nghệ đặc biệt là tại các cửa hàng cung cấp camera thể thao SJCAM chính hãng, giá rẻ thì nhu cầu mua sắm các thiết bị ngày càng tăng cao trong những ngày nghỉ đang tiến đến.

Điểm qua một số cửa hàng cung cấp camera, đồ chơi công nghệ, đặc biệt là Đẳng Cấp Camera ( đại lý, nhà cung cấp độc quyền của SJCAM tại Việt Nam thì trong một tuần  trước kỳ nghỉ lễ nhu cầu mua sắm các thiết bị camera thể thao và phụ kiện ngày càng tăng cao. Theo các nhân viên bán hành thì đa số khách hàng tới đây đều lựa chọn sản phẩm Camera thể thao SJCAM SJ6SJCAM SJ7 STAR, chính vì vậy mà 2 sản phẩm trên luôn trong tình trạng hết hàng, có khi khách phải đặt trước 1,2 hôm mới có.

SJCAM SJ6 và SJCAM SJ7

Camera thể thao SJCAM SJ7 có khả năng quay phim full HD 1080p đặc biệt là hỗ trợ quay video 4K và chụp hình 16 Mega Pixel. Chất lượng hình ảnh và clip mà  SJ7 mang tới khiến  cho mọi tín đồ công nghệ đều thỏa mãn.  Ngoài ra sản phẩm  còn sở hữu lớp vỏ nhoomg nguyên khối mạnh mẽ và cứng cáp, sở hữu góc quay rộng tới 160 độ, kết lối Wi-Fi và Bluetooth, và rất nhiều tính năng thông minh khác như điều chỉnh file RAW, white balance, iso, Color,… mang tới những hình ảnh và đoạn clip chất lượng hoàn hảo.

camera-the-thao-SJCAM-SJ7-002

SJCAM SJ6 Legend cũng sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ  khi được trang bị chip xử lý Novatek 96660 cùng cảm biến Panasonic MN34120PA với cấu hình trên thì hình ảnh mà nó mang lại chắc chắn sẽ không khiến người dùng thất vọng.

Cả 2 sản phẩm SJCAM SJ6 Legend  và SJCAM SJ7 STAR đều thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp và mới được SJCAM chính thức cung cấp trên thị trường trong đầu năm 2017. Chúng đều sở hữu cấu hình mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh rõ nét, màn hình cảm ứng LCD rất tiện lợi trong việc thao tác đặc biệt hỗ trợ rất nhiều tính năng thông minh mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.

camera-the-thao-SJ6-LEGEND_14

Đây chắc chắn là những món đồ đồ chơi công nghệ “ít ai quên” nhất trong mỗi chuyến đi nghỉ mát, du lịch đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ 34/4 này. Tuy nhiên vẫn có một vài điểm cần lưu ý đó là trước khi đi du lịch bạn nên dọn dẹp bộ nhớ bằng cách xóa bớt đi các ứng dụng, ảnh chụp không cần thiết trước mỗi chuyến đi, đồng thời điều chỉnh trước các chế độ chụp ảnh phù hợp cho cả smartphone và máy ảnh để tiết kiệm thời gian khi bắt đầu khởi hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ đặt mua SJCAM SJ6, SJCAM SJ7 hãy liên hệ ngày với hệ thống của Docvala.vn để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí.