Cáp chuyển đổi tín hiệu Lightning hỗ trợ iPhone 7 cắm tai nghe sang jack 3.5mm

Dù vẫn chưa biết iPhone 7 liệu có jack cắm tai nghe truyền thống hay không nhưng mới đây đã xuất hiện phụ kiện cho thế hệ iPhone mới nhất là chiếc cable chuyển đổi tín hiệu từ cổng Lightning sang jack 3.5mm.

Cáp chuyển đổi tín hiệu Lightning hỗ trợ iPhone 7 cắm tai nghe sang jack 3.5mm-001

Theo đó, một nhà sản xuất tại Trung Quốc có tên Tama đã tung ra thị trường bộ cáp chuyển đổi một đầu là cổng Lightning, đầu còn lại là jack cắm tai nghe để người dùng có thể sử dụng bất kỳ loại tai nghe nào. Với 3 tên mã sản phẩm là TSH03JM, TSH02JC và TSH01JC.

Thêm một điểm đặc biệt ở mã TSH03JM là tại đầu cắm tai nghe xuất hiện thêm 1 cổng microUSB giúp bạn có thể sạc chiếc iPhone bất kỳ lúc nào mà không phải rút tai nghe ra.

Cáp chuyển đổi tín hiệu Lightning hỗ trợ iPhone 7 cắm tai nghe sang jack 3.5mm -002

Ngoài ra, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này cũng giới thiệu thêm cả một mẫu tai nghe in-ear sử dụng jack cắm Lightning trực tiếp.

Vẫn có nhiều khả năng Apple sẽ chưa thể loại bỏ cổng 3.5mm trên iPhone 7, nhưng biết đâu, nếu điều này là sự thật thì chúng ta lại được thấy một phiên bản iPhone đổi mới mạnh mẽ với thiết kế mỏng hơn, pin lớn hơn và thêm chống nước thì sao?