Cáp sạc dùng cổng Micro USB lẫn Lightning đầu tiên trên thế giới

Bạn đang sở hữu 2 chiếc điện thoại thông minh sử dụng 2 hệ điều hành khác nhau (Android và iOS)? Thay vì phải luôn nhớ mang theo bên người 2 loại cáp sạc khác nhau cho từng máy, thì với LMcable, bạn chỉ cần duy nhất 1 sợi dây. Thật vậy, 1 trong 2 đầu cắm của nó sẽ có đến 2 mặt.

Cáp sạc chính hãng có phần ruột là những sợi dây đồng mạ thiếc chất lượng cao (bền gấp 10 lần so với các mẫu cáp sạc bằng loại dây đồng thông thường). Lớp vỏ của nó được chế tạo từ chất liệu tốt (TPE không chứa Halogen thay vì là PVC). Và lớp ngoài cùng đóng vai trò như một lớp bảo vệ thứ hai, đồng thời giúp cho sợi cáp không bị rối dây khi bạn cuộn tròn để xếp gọn.

Cáp sạc dùng cổng Micro USB lẫn Lightning đầu tiên trên thế giới

Không như những mẫu cáp sạc giá rẻ, ngoài đầu cắm dùng cổng USB thường gặp, đầu còn lại của LMcable sẽ có đến 2 mặt: 1 dùng để sạc pin cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android (dùng cổng micro USB) và 1 dành cho các thiết bị dùng iOS (cổng sạc Lightning). LMcable vừa là cáp sạc vừa là cáp truyền liệu và hỗ trợ tốt công nghệ sạc pin nhanh 2,4 A). LMcable có 4 màu (trắng, đen, xanh dương, nâu), 3 màu đầu cắm (vàng, bạc, xám).