Casio ra mắt dòng đồng hồ thông minh smartwatch WSD-F10

Mới đây Casio đã cho ra mắt dòng đồng hồ thông minh smartwatch đầu tiên của mình có tên là Smart Outdoor Watch (WSD-F10) . Với dòng sản phẩm mới này Casio muốn phá vỡ các rào cản, những nhược điểm thời lượng sử dụng pin thấp của các smartwatch khác .

casio-ra-mat-dong-ho-thong-minh-smartwatch 001

Đây là một chiếc smartwatch chạy Android nhưng được thiết kế theo phong cách thể thao dã ngoại, cho những người ưa thích du lịch và phiêu lưu mạo hiểm. WSD-F10 thậm chí có thể kéo dài thời gian sử dụng lên cả một tháng trời, nếu như thiết lập ở chế độ đơn sắc.

Đồng hồ thông minh smartwatch có vẻ ngoài giống như một chiếc đồng hồ thể thao của Casio, mặc dù có kích thước khá lớn 61,7 × 56,4 × 15.7mm. Màn hình nhỏ 1,32 inch với hai tấm nền LCD hiển thị độ phân giải 300×320 pixel.

Tính năng nổi bật khác của đồng hồ thông minh WSD-F10 là nó đạt tiêu chuẩn STD 810, chống va đập và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 m. Đây là mức cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn IP67 trên hầu hết các loại smartwatch khác hiện nay.

casio-ra-mat-dong-ho-thong-minh-smartwatch 002

Cũng giống như nhiều thiết bị đeo thông minh khác, chiếc đồng hồ của Sony chạy hệ điều hành Android Wear và tích hợp các ứng dụng theo dõi sức khỏe, tập thể dục, xác định phương hướng và định vị.

Smartwatch của Casio.

Casio cho biết Smart Outdoor Watch WSD-F10 sẽ có giá khoảng 500 USD, một mức giá không hề rẻ và sẽ được bán ra vào tháng 4 năm nay.