CES 2017 hãng tai nghe headphone Vinci ra mắt với nhiều ứng dụng

Vinci là thương hiệu tai nghe mới có ý tưởng nhồi nhét mọi công nghệ có thể vào sản phẩm, kể cả những công nghệ không phù hợp với tai nghe.

ces-2017-hang-tai-nghe-headphone-vinci-ra-mat-voi-nhieu-ung-dung

Sản phẩm mới nhất Vinci giới thiệu tại CES 2017 có thể trở thành máy nghe nhạc, thu âm giọng nói, theo dõi sức khỏe. Nó cũng có tính năng sạc không dây và cả màn hình cảm ứng.

Người dùng đeo tai nghe và điều khiển độ lớn bằng cách lướt lên xuống trên màn hình, để chuyển bài hát, người dùng có thể lướt qua trái phải.

Độ hữu dụng của màn hình cảm ứng trên tai nghe headphone vẫn còn tranh cãi. Khi bạn nghe nhạc, mọi người xung quanh có thể biết bạn đang nghe gì, nhưng bạn lại không thể thấy được thông tin trên đó.

ces-2017-hang-tai-nghe-headphone-vinci-ra-mat-voi-nhieu-ung-dung-001

Chiếc tai nghe chính hãng Vinci này có thể hoạt động độc lập như máy nghe nhạc với bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB. Nếu không, người dùng có thể kết nối chúng bằng cổng 3,5 mm hoặc Bluetooth.

Mức giá sản phẩm cũng khá dễ chịu: Phiên bản thường có giá 99 USD, trong khi bản Pro là 149 USD.

Hiện tại, Vinci đang tiếp tục chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo. Đây là sản phẩm nhiều tiềm năng, nhưng cũng đầy rủi ro khi có quá nhiều công nghệ tích hợp trong một chiếc headphone.