Chia sẻ cách sử dụng thẻ nhớ bền tốt nhất cho action camera SJCAM

Thẻ nhớ là phụ kiện nhỏ bé nhưng rất cần thiết khi sử dụng bất cứ thiết bị kỹ thuật nào. Với camera thể thao SJCAM cũng không ngoại lệ, thẻ nhớ là một nơi cất giữ số đông hình ảnh, các video. Nếu bạn chưa biết cách dùng rất dễ dẫn tới trường hợp cháy, hỏng hóc làm mất đi các hình ảnh xuất sắc của mình mà không có cách nào lấy lại được. Vậy làm thế nào để sử dụng thẻ nhớ cho Action cam  tốt nhất và bền lâu, bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn thực hiện được điều này.

Trên mỗi sản phẩm Action cam SJCAM đều ghi các loại thẻ nhớ tương thích khi sử dùng, hoặc đi kèm theo thẻ nhớ. mẫu thẻ nhớ tốt nhất bạn nên chọn là thẻ SD chuẩn Classic 10, loại thẻ này cho tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh và đảm bảo.

Thẻ nhớ trong camera hành trình thường chuyển động ghi xóa đè liên tục nên cần chú ý một vài vấn đề sau đây để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của thẻ nhớ cũng như tuổi thọ camera thể thao:

1/ dùng thẻ nhớ chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng, đúng chuẩn, chính hãng để được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, bạn nên mua thẻ tại Cửa hàng cung ứng Action cam bằng vì thẻ nhớ họ cung cấp

2/ Trước lúc tháo hoặc cắm thẻ nhớ vào camera hành trình thể thao bạn phải nhớ tắt nguồn camera rồi mới được thực hiện những động tác này.

3/ khi action camera chưa khởi động xong, ko được tắt nguồn đột ngột vì sẽ dẫn đến hiện tượng xung điện, gây bị lỗi thẻ nhớ và camera của bạn.

4/ khi đưa thẻ nhớ vào đọc trên máy tính nhu cầu phải dùng đầu đọc thẻ tiêu chuẩn, đầu đọc phải đọc được thẻ dung lượng cao. Nếu đầu đọc không giúp đỡ đọc thẻ dung lượng cao thì sẽ dẫn đến nhiều trường hợp đòi format thẻ lúc mới cắm vào, hình ảnh xem bị giật, đọc dữ liệu bị giật, đơ máy

5/ Sau lúc sử dụng thẻ nhớ trên máy tính phải dùng tính năng safety remove để rút thẻ nhớ uy tín, không được tự ý tháo luôn thẻ nhớ ra khỏi máy hạn chế trường hợp bị mất dữ liệu hoặc lỗi thẻ.

6/ khi thẻ bị virus bạn nhu cầu diệt virus hoặc định dạng lại thẻ nhớ sau đấy mới tiếp tục sử dụng.

Trên đây là một cách chia sẻ của Sjcamvietnam.com nơi chính thức độc quyền của action camera SJCAM tại Việt Nam nếu bạn vẫn còn băn khoăn nhu cầu giải đáp, tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0934.000.000 – 01234.666.666