Chiếc máy chiếu thông minh có thể gắn vào đui đèn

Máy chiếu luôn là một trong những thiết bị rất hữu ích để trình chiếu cho đám đông theo dõi, những giới hạn về mặt không gian cũng như vận chuyển làm cho các màn hình lớn trở nên kém linh hoạt hơn so với máy chiếu.

Beam là một máy chiếu có chức năng hơi khác biệt một chút khi so sánh với những sản phẩm khác trên thị trường. Chúng không chỉ có thể được cắm vào một ổ cắm điện truyền thống, mà nó còn có thể vít trực tiếp vào đui đèn, giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng ở bất cứ đâu.

chiec-may-chieu-thong-minh-co-the-gan-vao-dui-den-002

Tất nhiên, khi một người sử dụng máy chiếu gắn vào đui đèn, vẫn có một chút hạn chế chẳng hạn như là khi gắn chúng vào đui trên trần nhà, Beam chỉ có thể chiếu một hình ảnh thẳng xuống. Nhưng vấn đề đó đơn giản được giải quyết bằng những chiếc đèn đứng, khi đó hình ảnh sẽ hoàn toàn theo hướng kiểm soát của người dùng. Và thậm chí nếu bạn muốn trình chiếu lên 1 sân khấu lớn bạn hoàn toàn có thể tận dụng thay những bóng đèn sân khấu thành Beam.

chiec-may-chieu-thong-minh-co-the-gan-vao-dui-den-001

Nhà sản xuất còn cho phép người dùng đặt máy chiếu trên một bề mặt phẳng và sử dụng cáp điện truyền thống như những chiếc máy chiếu hiện có, điều này cũng giúp người dùng trở nên thoải mái và dễ dàng hơn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể được sử dụng để làm nhiều hơn là chỉ xem phim và chương trình truyền hình. Bởi đội dự án cũng tạo ra một ứng dụng cho phép người dùng thiết lập để thiết bị này làm việc tự động. Ví dụ, người dùng có thể cài đặt khi đến 1 thời gian định sẵn Beam sẽ tự động bật và hiển thị thời tiết.

Ngoài ra, sản phẩm này còn chạy Android, có nghĩa là nó có thể sử dụng vô số các ứng dụng mà bạn sẽ không tìm thấy trên một chiếc máy chiếu thông thường. Nhà phát triển còn cung cấp cho thiết bị này tính năng lưu trữ 8GB cho các ứng dụng và video, nhưng sẽ không có khe cắm thẻ SD để mở rộng lưu trữ.