Có nên lắp đặt camera quan sát không dây ?

Có nên lắp đặt camera quan sát không dây ?  đang là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trước đây camera quan sát vẫn còn là một thiết bị xa lạ, trong mắt mọi người khái niệm về camera quan sát– thiết bị an ninh là 1 thiết bị quan sát + 1 đầu ghi hình DVR được nối với nhau bởi các sợi dây cáp tín hiệu đồng trục và phát hình qua Tivi. Tuy nhiên, với thời đại gắn liền với PC, Laptop, Smartphone, Tablet… và các sản phẩm không dây lên ngôi hiện nay, một hệ thống như vậy trở thành quá “rườm rà” và phức tạp.

camera IP không dây quan sát nhà cửa

Giờ đây với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các sản phẩm camera Ip, camera IP không dây …đang dần xuất hiện nhiều hơn và trở thành thiết bị bảo vệ tối ưu không thể thiếu cho mọi nhà. Với nhiều nhãn hiệu, nhiều chủng loại và nhiều tính năng mới, thì sự lựa chọn của khách hàng ngày càng nâng cao hơn. Và camera quan sát không dây là 1 sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trên thị trường hiện nay.

Vậy câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra ở đây là Có nên lắp đặt camera quan sát không dây hay không? Với những dòng camera quan sát trước đây thì khi lắp đặt kèm theo là một hệ thống dây cáp ( cáp Lan hay cáp đồng trục ) hết sức rườm rà, thứ 1 sẽ làm nơi bạn lắp đặt bị xấu đi, thứ 2 là thời gian lắp đặt lâu, thứ 3 là công việc di dời camera của bạn sau này sẽ rất khó khăn, thứ 4 là chi phí lắp đặt tốn kém. Trong thời buổi ngày nay thì mạng wifi xuất hiện rất nhiều, hầu như mọi nhà hay nơi làm việc đều có, vậy thì sao ta không tận dụng công nghệ mới đó để sử dụng camera IP không dây.

Ngoài việc loại bỏ được những nhược điểm của camera cũ trước kia, camera không dây còn có các tính năng mới : chất lượng hình ảnh HD và VGA, mỗi camera có sẵn DDNS, có thể quan sát từ xa ở bất cứ nơi nào có internet, có tính năng phát hiện chuyển động,  tương thích với nhiều trình duyệt ( IE, Firefox, Chrome, Safari,..) không như 1 số loại camera khác chỉ tương thích với IE, có thể xem được hình ảnh trên nhiều loại tablet , smartphone ( Iphone, Android, Blackberry, …), có thể lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ mà không cần đầu thu hoặc mở PC.

Với sự ra đời của camera quan sát không dây, hãy phủ sóng wifi cho nơi cần lắp đặt và tận hưởng công nghệ wireless tích hợp trên camera. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay lắp đặt camera qua website Docvala.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.