Có nên mua smartwatch lúc này hay không?

Bạn cần một thiết bị thông minh để xem thông báo khi mình đang lái xe do mình phải nhận rất nhiều email, tin Facebook cũng như tin nhắn mỗi ngày. Nó hạn chế được cho mình số lần rút điện thoại ra khỏi túi, nhất là khi đang ở ngoài đường với khả năng bị giật điện thoại khá cao.

Câu trả lời sẽ có nếu bạn muốn trải nghiệm những cái mới, thời trang. Tất nhiên, điều kiện kinh tế cũng là thứ phải nghĩ đến nên tiêu tiền một cách thông minh và hợp lý đúng không nào bởi hiện tại smartwatch bây giờ có giá hợp lý rồi.

co-nen-mua-smartwatch-luc-nay-hay-khong

Đầu tiên, đó là khả năng tương tác nhanh. Bạn có một thiết bị đeo tay với khả năng hiển thị gần như toàn bộ các thông báo của smartphone từ SMS, Email, thông báo cuộc gọi cho đến những cập nhật về mạng xã hội. Đó là những tính năng mà hầu hết các model đồng hồ thông minh có mặt trên thị trường đều làm được, cho dù giá rẻ hay thuộc phân khúc cao cấp. Với smartwatch, bạn luôn có một thiết bị thông báo túc trực trên cổ tay và có thể theo dõi bất cứ lúc nào bằng một cử chỉ đơn giản là giơ tay ngang mắt mà thôi.

Thứ hai, đồng hồ thông minh cho phép bạn theo dõi trạng thái cơ thể cũng như sức khỏe một cách toàn diện. Các nhà phát triển đã biết cách kết hợp với nhiều trung tâm nghiên cứu sức khỏe khác nhau để đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá cho trạng thái cơ thể người sử dụng. Đó là về mặt ứng dụng, còn về thiết bị, bạn sẽ có thêm cảm biến đo nhịp tim, cảm biến con quay hồi chuyển để đếm bước chân, tính toán lượng calo tiêu hao và hỗ trợ GPS để đo khoảng cách duy chuyển trong lúc tập luyện.

Với SmartWatch người dùng có nhiều tính năng như: lắp sim, thẻ nhớ, kết nối bluetooth, nhắn tin trả lời điện thoại, xem tin nhắn, chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim, đồng bộ danh bạn từ điện thoại sang, kiểm tra sức khỏe của người sử dụng…Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi các bạn hoàn toàn làm chủ được thời gian và công việc của mình với thiết bị Smart Watch.