Có nên sử dụng bộ phát wifi không dây ?

Bộ phát wifi 3G không dây ra đời thực sự đã “vượt mặt” những thiết bị phát wifi với dây cắm loằng ngoằng và kích thước cồng kềnh trước đây. Theo khảo sát thì tỉ lệ khách hàng đặt mua bộ phát wifi không dây tăng đáng kể 50 – 70%. Điều đó càng chứng tỏ sự ưu việt những thiết bị không dây đời mới hiện nay. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn bộ phát wifi không dây để sử dụng.

co-nen-su-dung-bo-phat-wifi-khong-day

1. Sự gọn nhẹ và tiện dụng
Nghe đến cái tên là chúng ta đã hình dung ra sự gọn nhẹ và tiện dụng của dòng thiết bị hiện đại này. Những chiếc router wifi không dây đều có hình dáng và kích thước không lớn hơn lòng bàn tay. Nó chỉ chiếm dịch tích vô cùng nhỏ trong chiếc túi du lịch, trên oto hay trong túi áo, túi quần của bạn.

2. Dễ dàng sử dụng
Là giải pháp số 1 hiện nay đáp ứng cho nhu cầu kết nối internet mọi lúc mọi nơi và mọi địa hình

Hội tụ tất cả những tính năng tốt nhất của bộ phát wifi 3G/4G tốt nhất

co-nen-su-dung-bo-phat-wifi-khong-day-001

Những tính năng của những thiết bị phát wifi không dây chắc chắn hiện đại và công nghệ cao hơn so với những thiết bị phát cồng kềnh trước đây vì nó là sản phẩm đời sau nên sẽ được phát huy những tính năng tốt của sản phẩm đi trước và khắc phục những nhược điểm của công nghệ trước.

3. Giá cả phù hợp
Một yếu tố đặc biệt nữa khiến những bo phat wifi khong day có vị trí trong lòng người tiêu dùng đó chính là giá cả. Giá cho thiết bị không dây khá rẻ mà lại tích hợp nhiều tính năng ưu biệt, thuận tiện cho người sử dụng.