Công dụng hữu ích của nến điện tử

Nến điện tử được hoạt động dựa trên 1 bóng đèn led siêu tiết kiệm điện và không dễ bị hỏng. Mỗi khi cúp điện, bạn luôn điên đầu lên với việc tìm những ngọn nến và sau đó là tìm cái hộp quẹt để thắp sáng nó.

Vậy bạn nghĩ sao về 1 cây nến phát sáng chỉ cần đơn giản bằng cách bật công tắc? Thật đơn giản và tiện dụng phải không nào. Không chỉ là 1 sản phẩm dễ sử dụng, nó còn phát ra 1 thứ ánh sáng ma thuật, đầy màu sắc. Màu sắc nhẹ nhàng của nó thật hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, hay quầy bar, quán cafe hay chỉ làm cho cuộc hẹn của bạn thêm phần lãng mạn.

cong-dung-huu-ich-cua-nen-dien-tu

Hình ảnh cây nến điện tử 

Một món đồ trang trí cực kỳ sinh động và tiện dụng cho ngôi nhà bạn: nen dien tu bat cong tac lung linh và lãng mạn hệt 1 ngọn nến đang cháy nhưng không sinh nhiệt, không đốt cháy Oxi trong phòng, có khả năng “cháy” liên tục trong 10-15 ngày và có thể sử dụng nhiều lần.

Với cây nen dien tu này sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tôn tạo không gian nội thất thêm phần lung linh và đầy màu sắc lãng mạn.

Món quà ý nghĩa, độc đáo và HOT nhất năm 2014-2015 cho các mùa Valentine 14/2, Quốc tế phụ nữ 8/2, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Giáng sinh – Noel, để dành tặng bạn trai, bạn gái, người yêu…