Công dụng siêu việt của đèn pin tự vệ

Với xã hội ngày càng phức tạp, trộm cắp vặt, tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng. Việc mỗi cá nhân nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ mình và gia đình trước những rủi ro. Bằng nhiều hình thức và dưới nhiều góc độ là cách mà mỗi người, mỗi gia đình đều có phương pháp riêng.

Đèn tự vệ dùng vào ban đêm khi xảy ra trộm cắp, hỏa hoạn, mất điện… hay khi phải ra đường mà không đủ ánh sáng. Một chiếc đèn pin tự vệ vừa có thể chiếu sáng, vừa có thể giúp bạn tự vệ. Đèn có hình gậy, giống như một chiếc dùi cui.

Tự vệ bằng ánh sáng nhấp nháy liên tục chớp (vừa có tác dụng soi sáng, vừa có tác dụng kêu gọi sự giúp đỡ của những người ở phía xa).

Thân đèn pin chính hãng khỏe, nặng chừng 0.4 kg, chịu va đập tốt. Vỏ đèn làm từ hợp kim nhôm. Dùng để tự vệ, đánh trả đối phương khi bị tấn công.

Rất phù hợp với ai cần ra ngoài vào ban đêm, cần cho mỗi gia đình đề phòng trộm cắp, đặc biệt thiết thực với các bác bảo vệ đi tuần tra, tuần ban đêm.

Đặc biệt đèn kháng nước cao: dùng thỏa mái vào trời mưa. Đèn có thể co rút độ dài hai đầu.

Công dụng siêu việt của đèn pin tự vệ

Hình ảnh chiếc đèn pin tự vệ

Một số lưu ý khi dùng đèn pin để tuổi thọ được cao:
– Khi lâu không dùng đèn thì bạn tháo pin ra khỏi đèn nhé
– Khi gần hết pin phải sạc lại ngay, đừng dùng đến khi hết hoàn toàn mới sặc thì pin sẽ nhanh bị chai. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng phải thay pin mới (lại tốn một khoản tiền nho nhỏ thì không nên chút nào)
– Cách nhận biết khi gần hết pin: là độ sáng của đèn mờ mờ hẳn thì phải mang đi sặc ngay nhé
– Thời gian sạc pin là 5 tiếng đồng hồ