Dắt trộm liên tiếp 2 xe máy trong chung cư, bảo vệ chỉ biết khi xem lại camera an ninh

Sau khi lấy trộm một xe máy trong khu chung cư mà không bị phát hiện, hai tên “đạo chích” quay lại lấy thêm một chiếc xe nữa. Mấy phút sau, khi xem lại camera an ninh bảo vệ chung cư mới phát hiện sự việc và trình báo với cơ quan công an.

dat-trom-lien-tiep-2-xe-may-trong-chung-cu-bao-ve-chi-biet-khi-xem-lai-camera-an-ninh

Ngày 8-3, Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ trộm xe máy tại một chung cư nằm trên địa bàn xã Nghi Phú, TP. Vinh. Trước đó, theo ghi nhận từ camera chung cư sự việc xảy ra vào 18h30’ ngày 6-3, có hai thanh niên đội mũ bảo hiểm, bịt kín khẩu trang dừng phía ngoài khu chung cư.

Sau khi thăm dò, lợi dụng lúc bảo vệ ăn cơm, 1 đối tượng đi vào khu vực tầng hầm để xe. Sau khi quan sát, hắn dắt một chiếc xe Exciter màu xanh ra khỏi hầm. Hành vi của đối tượng bị camera giám sát an ninh ghi lại toàn bộ.

Sau khi rời đi trót lọt, thấy dễ ăn ngay sau đó hai tên “đạo chích” tiếp tục quay lại nhà để xe và dắt thêm một chiếc Exciter khác ra ngoài. Một lúc sau, khi xem lại camera theo dõi, bảo vệ chung cư mới phát hiện sự việc nên đã trình báo cơ quan công an.