Đèn pin nhỏ gọn như một que diêm

Nó cũng được xem là mẫu đèn pin gọn nhẹ nhất thế giới tính đến thời điểm này. Và với tính năng chống thấm nước cực tốt, MBI MatchBook chắc chắn sẽ giúp bạn luôn cảm thấy an tâm bởi tính sẵn sàng của nó trong những tình huống khẩn cấp mà việc sử dụng diêm quẹt, đèn pin cầm tay hoặc đèn pin của chiếc điện thoại trở nên vô nghĩa và vô dụng, chẳng hạn như khi đang đi giữa cơn mưa trong đêm tối hay như phải lặn dưới nước để tìm kiếm đồ vật.

Đèn pin nhỏ gọn như một que diêm

MBI MatchBook có kiểu dáng, kích cỡ và trọng lượng không khác gì một diêm quẹt. Tuy bé xíu nhưng nó lại rất bền chắc và có thể hoạt động trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết, kể cả trong mưa gió bão bùng và ở sâu bên dưới lòng nước.

Nó còn được phủ một lớp từ tính để bám chặt lên mọi vật thể bằng kim loại, dùng loại pin ống lithium và cung cấp đến 5 loại màu đèn LED để bạn thoải mái lựa chọn (trắng, xanh lá cây, xanh dương, vàng và đỏ).

Cách sử dụng của MBI MatchBook là rất đơn giản. Trước tiên, bạn hãy xé một chiếc đèn pin tí hon này ra khỏi “bao diêm” rồi ấn nhẹ phần đèn theo hướng vuông góc với một bề mặt phẳng cứng. Để tắt đèn, bạn chỉ cần kéo nhẹ phần này ra ngoài một chút. Một “diêm quẹt” MBI MatchBook có thể cháy sáng liên tục trong 8 giờ liền.