Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới

Nếu bạn đeo những chiếc tai nghe bình thường thì chẳng có gì là lạ nhưng chỉ cần khác đi một chút thôi đã thu hút không ít ánh nhìn rồi. Đối với chiếc tai nghe dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mắt tròn mắt dẹt nhờ sự độc đáo, phá cách.

Thật vậy, với nhiều người, chất lượng âm thanh những chiếc tai nghe mang lại quan trọng hơn yếu tố “ngoại hình”. Tuy nhiên, không ít người lại thích những chiếc tai nghe hội tụ đầy đủ các đặc điểm: chất – đẹp – độc.

1. Tai nghe Sennheiser Surrounder

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-001

Sản phẩm đặc biệt này với thiết kế dành cho giới game thủ chuyên nghiệp với mong muốn mang lại những trải nghiệm âm thanh xuất sắc nhất.

2. Tai nghe vương niệm hoa hậu

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-002

Chiếc tai nghe này có giá khá đắt lên tới 8.995 USD những cũng có không ít người bỏ tiền ra “tậu” chiếc tai nghe có một không hai Napa Leather Rhinestone Headphones With Crown đến từ Dolce & Gabbana này. Thậm chí, sản phẩm nói trên còn có thời gian cháy hàng khi Rihanna đăng trên Twitter cá nhân hình ảnh cô đang sử dụng nó.

3. Tai nghe Orpheus của Sennheiser

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-003

Có giá trên trời tới 55.000 USD. Được gắn vào một thiết bị khuếch đại âm thanh cấu thành từ cẩm thạch cùng với đó là 8 bóng bán dẫn điều chỉnh tín hiệu âm thanh. Bên cạnh đá cẩm thạch, trên bộ “đồ chơi” âm thanh này còn có các chất liệu quý khác như vàng, bạc hay platinum.

4. Tai nghe Audeze LCD-XC

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-004

Một phần của chiếc tai nghe Audeze LCD-XC mà bạn đang thấy được cấu thành từ gỗ dái ngựa. Bên cạnh đặc điểm này, chất lượng âm thanh vượt trội cũng là một yếu tố khiến nó có giá chẳng hề dễ chịu chút nào, 1.799 USD.

5. Tai nghe Beats Pro

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-005

Chiếc tai nghe mà bạn đang thấy cũng được “tin dùng” bởi nhiều người nổi tiếng. Mang lại âm thanh tương đương chất lượng của chiếc Beats Pro giá 400 USD những sản phẩm này lại có giá lên tới 1 triệu USD do được gắn đầy kim cương.

6. Tai nghe tĩnh điện Jacklin Float Model II

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-006

Trông có vẻ kì quặc nhưng chiếc tai nghe tĩnh điện Jacklin Float Model II này có thể làm hài lòng cả những dân “chuyên” khó tính nhất.

7. Tai nghe Throne

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-007

Chiếc tai nghe đến từ thương hiệu còn ít tên tuổi i-Mego này mang tên gọi Throne.

8. Tai nghe AKG K1000

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-008

Nếu bạn thích những chiếc tai nghe cool ngầu hơn là đề cao sự thoải mái, AKG K1000 có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

9. Tai nghe tự chế

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-009

Chiếc tai nghe giá rẻ này chẳng đến từ một thương hiệu nào cả. Nó chỉ là “tác phẩm” của một người dùng tinh nghịch mà thôi.

10. Tai nghe Cat Ear

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-10

Đúng như tên gọi của mình, chiếc tai nghe Cat Ear đến từ Brookstone lấy cảm hứng thiết kế từ dôi tai của những chú mèo. Trong trường hợp bạn chưa biết, phần “tai mèo” đóng vai trò của một chiếc loa và có thể phát sáng.

11. Tai nghe SR-L700

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-11

SR-L700 đến từ Nhật Bản có vẻ trông giống… một cặp đèn chiếu sáng hơn là một chiếc tai nghe.

12. Tai nghe Beats

Điểm danh 12 chiếc tai nghe độc và lạ nhất trên thế giới-12

Chiếc tai nghe mà T-Pain đang đeo trong hình ảnh này thực tế vẫn đến từ Beats, tuy nhiên nó đã được “độ” lại bằng một loại gỗ hiếm.