Docvala.vn cam kết bán hàng chính hãng của Minix

Docvala.vn luôn cam kết cung cấp các mặt hàng  Android TV Box chính hãng của MiNiX với nhiều mẫu mã mới nhất, giá thành đúng theo giá niêm yết luôn tạo sự tin tưởng đối với mọi khách hàng.

Hiện nay Docvala.vn là nhà phân phối chính thức sản phẩm Android TV BOX MINIX tại Việt Nam. Docvala.vn được hãng sản xuất ủy quyền và cho phép bán các sản phẩm android tv box của Minix bị tại thị trường Việt Nam .

Android TV Box MINIX NEO X8-H PLUS 002

Docvala.vn nhà phân phối chính thức của Hãng sản xuất luôn luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất của Hãng và được Hãng sản xuất và Nhà phân phối chính thức đảm bảo về Chất lượng và Dịch vụ hỗ trợ sau bán, các thiết bị và phụ kiện đi kèm được cả Nhà Sản xuất và Nhà phân phối chính thức kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy trình nghiêm ngặt trước khi được xuất bán tới người dùng thông qua các Đại lý chính thức .

MINIX là thương hiệu thuộc tập đoàn công nghệ J&W Technology.Thương hiệu MINIX được ra đời từ năm 2008, là một thương hiệu quốc tế đi đầu về lĩnh vực phát triển thế hệ máy tính tương lai, với những sản phẩm multimedia, HD player cầm tay hay Mini PC nhỏ gọn. Hiện nay Minix đang rất thành công trên thế giới với những seri sản phẩm Android TV BOX Minix của mình gồm Neo G4, X5 mini, X5, X6, X7 mini và X7 , X8 , X8-H và x8-h plus.

Minix xuất ra các thị trường châu Âu và Việt nam đến nay vẫn chưa có thẻ bảo hành chính thức của hãng sản xuất . Hiện nay các thẻ bảo hành ở Việt Nam đều có tiếng việt và địa chỉ cửa hàng và thực hiện bảo hành cũng tại nơi mua thiết bị.

Đối với thiết bị android tv box của Minix chính hãng tại Docvala.vn , khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng (nằm trong điều kiện bảo hành của hãng), Hãng sản xuất sẽ thực hiện việc bảo hành theo quy trình: Trung tâm bảo hành của chính hãng tại Docvala.vn(Việt nam) sẽ nhận thiết bị lỗi. Chính quy trình bảo hành này Hãng sản xuất sẽ đảm bảo cho thiết bị sau khi được bảo hành có chất lượng tương đương với thiết bị mới

Android TV Box MINIX cam kết đi đầu về công nghệ, chất lượng ổn định được kiểm soát với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt nhất và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Người sử dụng sản phẩm Minix được yên tâm về những sản phẩm luôn luôn được cải tiến, với phần mềm, firmware luôn được nâng cấp và update. Chính những điều đó Minix đã khẳng định được thương hiệu và đi đầu trong lĩnh vực Android tv box trên thế giới, và hiện nay Minix cũng đang có một đông đảo lượng người sử dụng với những diễn đàn thường xuyên trao đổi về kỹ thuật và phần mềm rất phong phú.