Đồng hồ Chanel đầu tiên cho cánh mày râu

Chiếc đồng hồ đầu tiên dành cho nam giới của Chanel cũng là viên gạch đầu tiên của hãng nhằm xây dựng vị thế trên thị trường đồng hồ cao cấp.

dong-ho-chanel-dau-tien-cho-canh-may-rau 001

Chanel – một hãng thời trang cao cấp mà hầu hết chúng ta đều biết từ trước đến nay họ chỉ sản xuất đồng hồ cho nữ và chỉ được xếp hạng là đồng hồ thời trang. Thì nay mẫu đồng hồ Chanel đầu tiên dành cho nam với sự đầu tư nghiêm túc – chiếc The Monsieur De Chanel.

The Monsieur De Chanel được giới thiệu tại triển lãm đồng hồ và trang sức Basel World hiện đang diễn ra tại thành phố Basel – Thụy Sỹ. Đây cũng là chiếc đồng hồ nam đầu tiên đánh dấu bước tiến đầu tiên của Chanel vào thị trường đồng hồ cơ siêu cao cấp.

dong-ho-chanel-dau-tien-cho-canh-may-rau 002

Toàn bộ linh kiện cấu thành
lên chiếc Monsieur De Chanel đều gắn mác “Swiss Made”, với bộ máy cũng là độc quyền được thiết kế và hoàn thiện bởi Chanel, mang tên The Calibre 1.

dong-ho-chanel-dau-tien-cho-canh-may-rau 003

Mặt hiển thị chính của đồng hồ chia làm 2 cọc, một cọc hiển thị phút, 1 cọc hiển thị giây, và ô cửa sổ nhỏ ở vị trí 6h để hiển thị giờ chứ không phải là ngày như thông thường. Phần vỏ được làm từ vàng hồng đi kèm với kính sapphire phẳng. Chanel chỉ bán ra 150 chiếc Monsieur de Chanel với giá là 36000$, và lần này hãng đã tung ra một chiếc đồng hồ thực sự ấn tượng!