Đồng hồ lật số – Món quà ý nghĩa

Là món quà tiện dụng và độc đáo để dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu, thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là phù hợp làm món quà tặng dành tặng các bạn nam bởi thiết kế đơn giản, hiện đại và là món quà ý nghĩa.

4

Đồng hồ lật số là món quà độc đáo, cá tính dành tặng cho những người thân yêu và bạn bè, chiếc đồng hồ với thiết kế đơn giản, hiện đại, mang đến sự thích thú cho người sử dụng.

Cuộc sống của chúng ta đâu đâu cũng ngập tràn niềm vui,và những điều thú vị, chỉ cần bạn dùng chính con người của mình để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống này. Mỗi một ngày trôi qua sẽ có những điều, những sự việc khác nhau xảy ra xung quanh bạn, tất cả đều có những ý nghĩa và cảm xúc nhất định.

Một thiết kế sáng tạo – Đồng hồ lật số sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Khác biệt so với những chiếc đồng hồ lên dây cót hay những chiếc đồng hồ điện tử hiện đại, đồng hồ retro tự động lật từng trang từng trang một như một lời nhắc nhở cho bạn về mỗi khoảng khắc thời gian trôi qua

Cấu tạo – sử dụng năng lượng làm từ pin, làm kích hoạt 2 động cơ bên trong để dịch chuyển thời gian mỗi khi hết 1 chu kỳ quay, sẽ có 2 động cơ phía bên trong sản phẩm, 1 động cơ làm dịch chuyển giờ, 1 động cơ làm dịch chuyển phút. Sản phẩm này không sử dụng màn hình điện tử hay đèn LED hiển thị giờ. Rất tiện dụng khi mang đi bất kỳ nơi đâu.