Đồng hồ Led – cách xem giờ thú vị giúp đầu óc linh hoạt

Thú chơi đồng hồ LED ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng yêu thời trang công nghệ Việt. Tuy nhiên, ngay cả những tín đồ thời trang công nghệ sành điệu nhất không phải ai cũng hiểu hết được giá trị của những chiếc đồng hồ không kim này.

Đồng hồ LED được thiết kế khá độc đáo, có khi là 1 hộp vuông, bóng nước, con lăn bánh xe,… nhưng mặt không có số, cũng không có kim. Điểm chung nhất của những chiếc đồng hồ này là hiển thị giờ bằng đèn LED như đúng tên gọi của chúng kết hợp với công nghệ cao.

Đồng hồ Led - cách xem giờ thú vị giúp đầu óc linh hoạt

Đồng hồ LED – thú chơi thời trang cá tính và sành điệu

Xuất phát từ những ý tưởng thiết kế độc đáo, cách thức hiển thị linh hoạt, và nhiều khi chỉ có chủ nhân của đồng hồ mới có thể biết hiện đang là mấy giờ – đồng hồ Led đã hút hồn những bạn trẻ yêu thích công nghệ và sự sáng tạo.

Đồng hồ LED – cách xem giờ thú vị giúp đầu óc linh hoạt

Trong một thế giới mà mọi thứ trở nên tiện lợi, đa số chúng ta vô tình “dung túng” cho bộ nhớ của chính mình thì những thiết bị giúp rèn luyện trí nhớ, lấy lại đầu óc linh hoạt cũng bắt đầu ra đời. Với những chiếc đồng hồ thông thường, nếu muốn xem giờ bạn chỉ cần liếc qua là thấy thời gian. Nhưng với những chiếc đồng hồ LED chính hãng này, bạn mất khoảng 5-10 giây để quan sát, tính toán bằng những quy tắc đơn giản. Việc này có tác dụng tốt cho bộ não giống như việc bạn tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh.