Đồng hồ thông minh có đến 72 chức năng ?

Smart Watch thực chất là một chiếc đồng hồ có thêm những tính năng hỗ trợ người dùng nhưng lại có tới 72 chức năng. Để tổng hợp tất cả các chức năng chính của đồng hồ thông minh smart watch đầy đủ và chi tiết nhất từ trước đến nay. Ngoài một số tính năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như đo nhịp tim, bước đi và có thể cài đặt thêm một số ứng dụng giống như trên smartphone để nâng cao hiệu quả sử dụng.

1. Kết nối Bluetooth
Đây là chức năng đầu tiên không thể thiếu đối với mỗi chiếc đồng hồ đeo tay thông minh. Tính năng này có tác dụng để đồng bộ tin nhắn, đồng bộ danh bạ, thực hiện các cuộc gọi Bluetooth, truyền tải từ điện thoại qua đồng hồ đeo tay cảm ứng.

dong-ho-thong-minh-co-den-72-chuc-nang-003

2. Có khe cắm SIM
Nếu như trước kia các mẫu smart watch chỉ có thể kết nối Bluetooth hạn chế cho các chức năng thì đến thời điểm hiện tại, đồng hồ thông minh đã được thêm chức năng tích hợp khe cắm SIM để gọi trực tiếp trên smart watch đáp ứng nhu cầu mỗi người dùng 2 hay nhiều SIM.

3. Lắp thẻ nhớ
Chức năng lắp thêm thẻ nhớ được mở rộng để tải âm nhạc, video, ảnh để trực tiếp trên điện thoại đồng hồ.

dong-ho-thong-minh-co-den-72-chuc-nang-004

3. Kiểm tra sức khỏe
Hầu như tất cả các mẫu dong ho thong minh đều được tích hợp thêm cảm biến 3AIX, chức năng chính của điện thoại đeo tay là thước đo bước chạy, tính năng lượng tiêu hao rất tốt cho người dùng.

4. Bắt wifi, 3G
Với chức năng này sẽ giúp bạn vào mạng, đọc báo, nghe nhạc xem phim, tải các ứng dụng trực tuyến,… Ngoài ra, còn có chức năng khác như: hẹn giờ báo thức, chống trộm, nghe đài FM, chụp ảnh, quay phim gử mail,….

dong-ho-thong-minh-co-den-72-chuc-nang-002