Drone quay trong đêm cùng đèn Led đẹp đến khó tin

Bằng việc trang bị dải đèn LED tự chế công suất lên tới 1000W lên drone, nhà làm phim có tên Daniel Riley đã tạo nên những thước phim quay bằng drone “ảo diệu” đến mức khó tin.

drone-quay-trong-dem-cung-den-led-dep-den-kho-tin

Hồi tháng 10/2015, nhà làm phim Daniel Riley từng chế tạo ra chiếc đèn pin sáng nhất thế giới, đó là một bảng đèn LED khổng lồ có công suất 1000W và cường độ ánh sáng lên tới 90.000 lumen. Và mới đây, anh chàng Daniel Riley tiếp tục có một sáng chế kỳ dị mới, mang những chiếc đèn LED siêu sáng đó lên drone và quay lại khung cảnh trời đêm đầy ảo diệu.

drone-quay-trong-dem-cung-den-led-dep-den-kho-tin-001

Theo Petapixel, Daniel Riley đã nâng cấp đèn và thay đổi kiểu dáng của bộ đèn LED. Riley sử dụng loại đèn LED High CRUI của hãng Yuju thay cho những chiếc đèn LED rẻ tiền trên eBay trước đó. Kết quả từ thay đổi này cho phép tăng độ chính xác và cường độ sáng.

drone-quay-trong-dem-cung-den-led-dep-den-kho-tin-002

Cuối cùng, Riley tiến hành gắn bộ đèn LED cải tiến mới lên chiếc camera drone Freefly Alta. Drone cũng trang bị thêm pin dự phòng để luôn giữ đèn hoạt động liên tục.

Mặc dù quá trình hoạt động của drone và đèn chỉ kéo dài trong khoảng 10 phút, tuy nhiên như vậy đã là quá đủ để tạo nên những thước phim tuyệt đẹp mà khó có một máy quay phim thông thường nào có thể làm được.