Flens – thiết bị hỗ trợ đèn flash lên gấp 10 lần

Flens – thiết bị nhỏ gọn và cực kỳ đơn giản có khả năng tăng cường độ sáng cho đèn flash điện thoại, hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter.

Đèn flash hiện nay là trang bị phải-có trên các smartphone có chức năng chụp hình. Mặc dù được tạo ra nhằm cải thiện khả năng chụp thiếu sáng cho điện thoại, nhưng trên thực tế, đèn flash thường được sử dụng với một chức năng hoàn toàn khác, đó là làm …đèn pin.

Flens - thiết bị hỗ trợ đèn flash lên gấp 10 lần-003

Tuy nhiên trong cả 2 nhiệm vụ này, hạn chế của đèn flash (thường là dạng LED) là cho khả năng chiếu xa kém, không mấy tiện dụng và ít được người dùng quan tâm. Nhưng điều này hoàn toàn có thể khắc phục với một thiết bị nhỏ gọn có tên Flens sau đây.

Mặc dù nhỏ gọn và cách thức hoạt động không thể đơn giản hơn, tuy nhiên nhà sản xuất Relio đã khiến người xem phải thực sự quan tâm bởi cách hoàn thiện sản phẩm tuyệt vời.

Flens - thiết bị hỗ trợ đèn flash lên gấp 10 lần-001

Flens chỉ nhỏ như cúc áo, được bao bọc bởi khung nhôm và gắn lên điện thoại nhờ dàn nam châm nhỏ xung quanh. Để có thể gắn lên bề mặt điện thoại thì họ sẽ tặng kèm một vành kim loại để bạn dán bao quanh cụm đèn flash. Vành kim loại này có thể gắn một cách hoàn hảo lên những điện thoại có bề mặt phẳng, bao gồm những chiếc iPhone từ iPhone 4 trở lên. Khi không dùng đến, bạn có thể tháo bỏ Flens ra, nhưng vòng tròn đã dán lên máy cũng không hề gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay trải nghiệm điện thoại.

Flens - thiết bị hỗ trợ đèn flash lên gấp 10 lần-004

Với khả năng tăng cường độ sáng gấp 10 lần, đèn flash điện thoại sẽ có thể chiếu xa hơn, tập trung hơn và mạnh hơn, hữu dụng cho việc chiếu sáng hay chụp hình ban đêm.

Flens hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter với số tiền mong muốn là 19.000 USD. Dự kiến thiết bị này sẽ có giá 22$ cho bản thường và 35$ cho bản đặc biệt, bao gồm hộp đựng.