FSI: ra mắt máy scan 3D công nghệ cao

Ngày 14/4, công ty FSI đã giới thiệu tại Hà Nội dòng máy scan 3D của hãng LMI (Canada) gồm 2 dòng HDI Advance (cho nhu cầu quét vật thể với kích thước đa dạng) và HDI 100 series (dòng máy quét nhỏ gọn cho nhu cầu quét các vật thể nhỏ).

Loại máy scan khổ lớn này sử dụng công nghệ scan điện toán đám mây mới nhất của hãng Rowe, SMA (Đức) và máy scan 3D công nghệ cao của hãng LMI (Canada).

FSI ra mắt máy scan 3D công nghệ cao

Hai dòng máy này sử dụng công nghệ quét hiện đại bằng ánh sáng xanh (Blue light) và ánh sáng trắng (White light), độ phân giải lên tới 3,2 triệu điểm ảnh/lần quét, thời gian quét chỉ 0,3 giây/lần.

Cũng tại sự kiện, công ty FSI giới thiệu hai dòng sản phẩm scan tài liệu Rowe 450i và Rowe 650i ứng dụng công nghệ điện toán đám mây của hãng Rowe (Đức), cho phép quét các tài liệu khổ lớn độ rộng từ 44 – 60inch, tự đối chiếu với bản gốc để phát hiện ra sai lệch và chỉnh sửa tự động.

Cùng đó là dòng máy scan chính hãng khổ lớn của SMA gồm máy scan sách, scan robot, scan film, vifilm… cùng kích thước khổ quét được ghi nhận lớn nhất thế giới hiện nay (2 lần khổ A0 ở máy scan Map Master XXL) với độ phân giải cao, quét không phụ thuộc độ sáng môi trường…