Giải pháp chống trộm thông minh cho gia đình bạn trong dịp tết 2017

Tết đến Xuân về là dịp để gia đình sum vầy, đoàn tụ và đi thăm họ hàng người thân. Thế nhưng ở thời điểm này nạn trộm cắp tài sản, cờ bạc tăng nhảy gấp 1,5 lần so với những ngày thường. Làm cho tình hình an ninh trật tự (ANTT) thường diễn biến phức tạp, với sự giúp sức của lực lượng công an vẫn là chưa đủ, thường thì chuyện đã xảy ra rồi mới tìm hướng giải quyết cũng đã muộn.

giai-phap-chong-trom-thong-minh-cho-gia-dinh-ban-trong-dip-tet-2017

Để được vui chơi, nghỉ ngơi vui vẻ trong những ngày tết mỗi gia đình chúng ta nên có những biện pháp đề phòng, bảo vệ cho gia đình mình khỏi sự nhòm ngó của những tên trộm cắp ngày đêm rình rập bằng những thiết bị chống trộm thông minh.

1. Lắp đặt camera giám sát
Camera quan sát là hệ thống đang được phổ biến và được xem như là một công cụ chống tội phạm chủ đạo. Khi ra ngoài vẫn quan sát được ngôi nhà mình qua điện thoại hoặc máy tính rất thực tế.

giai-phap-chong-trom-thong-minh-cho-gia-dinh-ban-trong-dip-tet-2017-001

Hệ thống camera an ninh tại Việt Nam đang bước đầu thâm nhập vào từng hộ gia đình. Video giám sát có thể là một công cụ mạnh mẽ, nhưng chỉ khi hệ thống được thiết kế đúng cho tình hình cụ thể và kết quả dự định. Bạn lắp đặt camera an ninh cho một doanh nghiệp hoặc hệ thống camera an ninh gia đình thì việc lựa chọn đúng là chìa khóa để đảm bảo rằng video giám sát thu được có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

2. Lắp đặt hệ thống báo trộm thông minh
Báo động ngay tại chỗ khi có trộm đột nhập, nhằm cảnh báo đối tượng. Đồng thời sẽ thông báo cho chủ nhân biết ngay tức khắc. Các thiết bị cảm biến chống trộm đều là không dây nên rất dễ dàng lắp đặt và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

giai-phap-chong-trom-thong-minh-cho-gia-dinh-ban-trong-dip-tet-2017-002

Bảo vệ mọi khu vực trong ngôi nhà với hệ thống báo trộm thông minh tại các khu vực hành lang, cầu thang, sân thượng, giếng trời, sân vườn nơi trộm có thể leo vào và di chuyển vào nhà. Chỉ cần phát hiện có chuyển động của trộm, hệ thống thiết bị báo trộm thông minh sẽ bật loa báo động ngay lập tức.

Tóm lại với các thiết bị chống trộm thông minh tại Docvala.vn chính là giải pháp bảo vệ an toàn và kinh tế cho gia đình của bạn.