Giải phát tối ưu cho khóa cửa điện tử

Việc lắp khóa cửa chống trộm tốt nhất và giữ gìn cũng như sử dụng đúng cách không chỉ đem lại hiệu quả cao nhất mà còn dùng được lâu dài.

Sử dụng khóa cửa điện tử đúng cách sẽ duy trì được độ bền của của những sản phẩm thông minh này. Không những thế còn đảm bảo bề mặt khóa luôn được sạch sẽ và sáng mới thêm phần sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà, căn biệt thự hay văn phòng công ty. Sử dụng khóa cửa vân tay đúng cách sẽ phát huy tối đa được hiệu quả sử dụng của chúng.

Vậy vấn đề đặt ra là sử dụng khóa cửa thông minh này như thế nào để duy trì và đảm bảo những điều trên ngoài việc dùng vải sạch, khô, mềm để lau bề mặt của cánh cửa, vô hiệu hóa các nước, rượu và hóa chất để làm sạch bề mặt của cánh cửa, để không gây thiệt hại hoặc ăn mòn còn một số cách khác đáng được quan tâm.

Để duy trì sử dụng có hiệu quả lâu dài của ổ khóa, ổ khóa cửa nên được mời các chuyên gia bảo trì thường xuyên, đổ dầu hoặc mỡ, thay thế những tổn thất nghiêm trọng của các bộ phận cũ.

giai-phap-toi-uu-cho-khoa-cua-dien-tu

1. Sử dụng lâu dài trong những giọt điện áp pin lock

+ Khi bạn chèn các thẻ hợp lệ tại cửa điện áp thấp, ổ khóa cửa sẽ phát hành một ‘beep’, ‘beep’, ‘beep’ âm thanh ba âm thanh ngắn, ánh sáng màu đỏ, nhưng nó có thể mở cửa, cho thấy rằng các tế bào không đủ điện áp, để thay pin.

+ Ổ khóa thông minh vuông: bảng điều khiển bên được lấy ra ở trong phòng với một 4mm Allen cờ lê ốc vít cố định ốc vít các ngăn chứa pin, hộp pin từ phía dưới để kéo ra, thay pin, và kiểm tra xem điện bình thường để xác nhận, sau đó pin hộp từ trên xuống trở lại vào cơ thể khóa, thắt chặt các ốc vít.

+ Ổ khóa thông minh châu Âu: bên trong phòng với một đĩa ốc vít hex 4mm gỡ bỏ sau khi bảng điều khiển tay, thay pin, và kiểm tra xem điện bình thường, sau khi xác nhận, cài đặt lại bảng điều khiển phía sau cánh cửa và thắt chặt các ốc vít.

2. Các vấn đề chung và các giải pháp
– Khóa là thường mở, với một thẻ cửa để mở một cánh cửa sẽ trở lại bình thường.
– Khóa vân tay được cài đặt để xử lý áp lực, lưỡi xiên trở lại, nhưng không thể được mở rộng thành công.

Nguyên nhân
+ Khi các lỗ cửa, không mở được trên cả hai mặt của bolt lỗ chốt lớn hơn, lưỡi xiên mắc kẹt; Giải pháp: đặt một chút nghiêng lỗ mở trên cả hai bên của lưỡi.
+ Trước và phía sau panel lắp không đạt chuẩn, trục hào phóng được ép chặt panel, lưỡi xiên có thể không được gia hạn thành công; Giải pháp: Cài đặt lại mặt trước và mặt sau.
+ Bên xi lanh lắp đặt trang trí không đạt chuẩn, bu lông chốt chống; Giải pháp: Cài đặt lại các trim bên.

3. Nếu khóa cửa chính hãng có đèn màu đỏ và thường xuyên ra tiếng ‘bíp’ bíp ‘bíp’ ‘bíp ba lần liên tiếp, là do khóa bu lông chốt có thể không được hoàn toàn mở rộng ra, các giải pháp có:
– Điều chỉnh khóa kéo, và lưỡi xiên, lưỡi đối mặt để nghiêng lưỡi căng mịn
– Nhìn mặt cắt đã được cài đặt chưa được chuẩn, bu lông chốt chống cự

4. Khóa cửa bằng thẻ hợp lệ không thể mở cửa, nhưng không có đèn sáng, lý do có thể là:
+ Pin hết
+ Đường dây điện bị đứt
+ Thẻ bị hư, gây cho người đọc có thể không, khóa không phản ứng; thời gian này nên được sử dụng sau khi các phụ kiện khác (xi lanh hoặc hội đồng quản trị) để kiểm tra và tìm ra những lý do cho các bộ phận thay thế.

5. Với thẻ khách để mở cửa và card sàn, đèn đỏ, bạn có thể không mở cửa, nhưng thẻ BAN, tổng số thẻ và thẻ khẩn cấp có thể mở cửa vì cửa bị khóa.

6. Với thẻ khách để mở cửa và thẻ sàn, âm thanh và lời khuyên nhẹ, nhưng bạn không thể mở cửa, nhưng cánh cửa đã bị khóa vì không xi lanh bên trong một công tắc khóa

7. Thẻ khách không thể mở cửa, nhưng ánh sáng có thể tỏa sáng, bởi vì:
– Thời gian mở có hiệu quả đã trôi qua
– Time Lock là không đồng bộ với các hệ thống máy tính
– Của phòng số thẻ của khách và số phòng không tương ứng với cửa hệ thống
– Thẻ khách đã được báo cáo mất hoặc chấm dứt sử dụng