HOT: Mùng 8/ 3 món quà nào độc đáo cho bạn gái?

Sắp đến ngày 8/3 các bạn nam đang băn khoăn không biết tặng gì cho bạn gái của mình? Các bạn nữ vốn nổi danh là cầu toàn và kỹ tính. Chọn quà cho phái nữ luôn là một thử thách lớn với cánh mày râu. Lần này hãy để docvala.vn giúp bạn đưa ra quyết định bằng gợi ý dưới đây. Hy vọng khi cầm chiếc ống nhòm nhỏ gọn, tiện ích và thanh lịch, bạn cùng người ấy sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa trên những cung đường phượt nhé.

Royalty-Free Stock Photography by Rubberball.com

Ống nhòm cho nữ khác với bình thường thế nào?

Thường thì ống nhòm được thiết kế đặc trưng cho Nam với kiểu dáng mạnh mẽ, nhiều góc cạnh và có bề ngoài khá “hầm hố”. Sử dụng kiểu ống nhòm thông dụng này không có vấn đề gì, nhưng với phái nữ một số bất tiện xuất hiện sẽ làm giảm đi phần nào cảm hứng khi sử dụng, gồm có:
– Tính thời trang: đương nhiên là không bằng rồi
– Kích cỡ To và Nặng: Nữ có thể trạng và kích cỡ tay không to như Nam giới nên việc cầm ống nhòm sử dụng thời gian dài là cả một vấn đề.
– Khoảng cách mắt không hợp lý: Phụ nữ cũng có gương mặt khá nhỏ so với nam nên kéo theo đó khoảng cách giữa hai mắt cũng không bằng Nam giới.
– Vị trí bánh răng chỉnh tiêu cự không hợp lý: đa số phàn nàn của phái nữ là không thể chạm tới bánh răng này thoải mái như nam.

Tiêu chí chọn ống nhòm cho nữ
Bằng ấy lý do cũng đủ hạn chế hoạt động của các bạn nữ rồi. Vậy khi lựa chọn ống nhòm chính hãng cho bạn gái, phái mạnh nên lưu ý các vấn đề sau:
+ Ống nhòm nhỏ gọn, khối lượng không nên quá nặng (dưới 800 gr nhé)
+ Nên chọn size tầm trung trở xuống, kích cỡ nhỏ gọn
+ Kiểu dáng roof sẽ phù hợp hơn kiểu porro. Bổ sung thêm các yếu tố Chống nước hay chống va đập (nếu cần)
+ Bánh răng tiêu cự đặt gần hơn thông thường

ongnhomchobangai01

+ Khoảng cách giữa hai ống nhìn ngắn hơn để phù hợp với khoảng cách mắt của nữ. nhìn chung bạn lưu ý chỉ số IPD càng nhỏ càng tốt

ongnhomchobangai02

+ Hình dáng bên ngoài nên bo góc, màu sắc bắt mắt để nhìn mềm mại và nữ tính
+ Đừng quên phụ kiện đi kèm nhé: túi xách, dây đeo.. đi kèm một bộ

ongnhomchobangai03

Nếu bạn làm theo những gợi ý trên đây, bạn gái của bạn sẽ chết mê với món quà này đấy.