HOT: Tai nghe có giá hơn 22 triệu đồng

Nhờ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến cùng quá trình chế tác bằng thủ công, chiếc tai nghe nhét trong Astell&Kern Rosie có giá bán lên tới 999 USD (tương đương 22,23 triệu đồng).

HOT Tai nghe có giá hơn 22 triệu đồng-002

Astell&Kern Rosie là chiếc tai nghe dạng nhét trong (in-ear) được hợp tác sản xuất bởi Astell&Kern với Jerry Harvey Audio. Phần dây cáp của tai nghe được làm dạng dây xoắn chống chống rối với kích thước 2,5 m. Dây cáp này có thể tháo rời hoặc kết nối với củ tai một cách dễ dàng.

Củ tai làm từ thép không gỉ, chế tác bằng thủ công và bọc lớp cao su giúp người nghe không bị đau tai. Phía bên ngoài củ tai của Astell&Kern Rosie được phủ bằng chất liệu sợi carbon. Jack cắm tai nghe chính hãng có kích thước 3,5 mm, được mạ vàng tạo cảm giác sang trọng.

HOT Tai nghe có giá hơn 22 triệu đồng-001

Dải tần số trên Astell&Kern Rosie dao động từ 10 Hz- 23 kHz. Trong đó, dải âm trầm ở mức 10 Hz-100 Hz. Nhờ được trang bị công nghệ soundrIVe cùng 4 bộ lọc âm, Rosie có khả năng tái tạo âm thanh trung thực.

Với công nghệ công nghệ soundrIVe, Astell&Kern Rosie cho phép người dùng có 8 tùy chỉnh bao gồm 2 tông âm thấp, 2 tông âm trung bình và 4 tông âm cao. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tùy biến âm bass nhằm phù hợp với thị hiếu của mình.

HOT Tai nghe có giá hơn 22 triệu đồng-003

Giá bán của Astell&Kern Rosie ở mức 999 USD (tương đương 22,23 triệu đồng).