Hướng dẫn cách bảo quản đèn pin

Để sử dụng đèn pin được bền và lâu, một phần quan trọng đó là cách bảo quản đèn pin. Hoàn toàn không có pin được cài đặt ở vị trí sai, lắp đặt không đúng có thể gây ra các mạch điện tử hư hỏng pin ngắn trong ánh sáng, luôn luôn kiểm tra trước khi đưa pin vào đèn khay. Vì khá chặt chẽ để khay của bạn khi bạn tháo pin ra có thể được gỡ bỏ ở giữa 2 pin, không chọn ở khay pin tiếp xúc.

– Chỉ sử dụng một loại pin, không pha trộn các loại pin hoặc pin mới là một trong những pin được sử dụng

– Thường được sử dụng trên các mô hình pin AA như Pin Supfire, Pin Wasing, Pin UltraFire … không được sử dụng 1 lần cho hiệu quả cao do giảm khí thải đặc điểm của loại hình này theo thời gian. Ngoài ra do đặc điểm pin nếu sử dụng nó trong một thời gian dài cơ thể sẽ nóng hơn pin có thể sạc lại ánh sáng.

– Đèn pin có thể tháo rời sáng đèn đầu và thân, bật đèn chiếu sáng khi đèn bản thân, tôi chỉ cần xoay chỉ hơi chặt chẽ, tuyệt đối không thắt chặt, nó sẽ làm hỏng các thành phần keo trong mạch trong ánh sáng đầu tiên (phần keo có thể nhìn thấy khi tháo đầu đèn và cơ thể tách ra).

– Những loại đèn pin quang thông rất lớn, độ chiếu sáng lên tới 150 – 250 triệu đi, nếu bạn bật đèn ở chế độ cao nhất của thời gian từ 5 phút đầu tiên hoặc các bộ phận hơn sẽ nóng đèn, nhiệt nằm ở kỹ thuật điều kiện cho phép, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn LED hoặc tối, bạn có thể chuyển sang mức độ ánh sáng thấp hơn để giảm nhiệt độ.

– Để xa tầm tay trẻ em, không trượt trực tiếp vào mắt của những người khác trong phạm vi dưới 10m.

– Để khóa chế độ ánh sáng tự động khi vô tình nhấn nút để bật, bạn bật đèn đuôi (taicap) trong khoảng 1 vòng. Hãy tháo pin ra nếu bạn không sử dụng đèn chiếu sáng trong một thời gian dài.

– Những loại đèn pin cao cấp có khả năng chịu nước rất tốt, IPX – tiêu chuẩn 8, có thể hoạt động dưới hơn 1m nước trong 30 phút. Trong ánh sáng cơ thể nhẫn con dấu cao su (O-ring) 1 lớp phủ dầu silicon không thấm nước, nếu lớp dầu được sấy khô theo thời gian (từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào cường độ sử dụng ), bạn có thể bôi dầu mới.

Lưu ý đến Silicon dầu – chất bôi trơn dựa trên – có thể được tìm thấy trong các cửa hàng chuyên bán các thiết bị máy giặt cao su , không sử dụng dầu – chất bôi trơn dựa Dầu khí – tức là các loại dầu mỡ bôi trơn cho xe máy và xe hơi.