Hướng dẫn cách sử dụng bút kỹ thuật số trong trình chiếu

Bút kỹ thuật là sản phẩm điện tử mang lại nhiều sự tiện dụng trong việc trình chiếu thuyết trình trong các diễn đàn hội thảo…

Sản phẩm bút kỹ thuật số hiện nay đã là một vật dụng quen thuộc, không thể thiếu đối với các diễn giả chuyên nghiệp và không chuyên, giảng viên, giáo viên. Thiết bị giúp công việc thuyết trình được dễ dàng và khách quan hơn.

huong-dan-cach-su-dung-but-ky-thuat-so-trong-trinh-chieu-001

Với chiếc bút chiếu này có khả năng kết nối với bất kì một thiết bị điện tử nào qua bluetooth hay sóng wifi, từ đó bạn có thể điều khiển máy tính mà không cần thông qua bàn phím hay chuột. Những cây bút này còn có khả năng viết trực tiếp lên màn hình máy tính xách tay và tương thích hầu hết với các phần mềm trình chiếu, thuyết trình cơ bản như Power Point, Word, Photoshop, MSN, Email and Outlook, các chương trình chat trên mạng…

Chỉ cần dùng bút trình chiếu chính hãng bạn có thể hoạt động không cần kết nối máy tính (Offline) lúc đó bộ nhận tín hiệu sẽ ghi lại tất cả nội dung mà người sử dụng viết, vẽ ra trên các loại giấy bình thường. Được dùng để trình bày ý tưởng trong các cuộc hội họp, thuyết trình và làm chữ ký điện tử trên văn bản kỹ thuật số

Bút kỹ thuật số là một dụng cụ không thể thiếu trong các buổi thuyết trình PowerPoint với tính năng cho phép bạn dùng điều khiển lật trang lên, xuống và dùng tia laser để nhấn mạnh các điểm chú ý trong bài thuyết trình mà không cần phải dùng đến bàn phím máy tính, chuột, que chỉ, hay phải ra hiệu cho đồng nghiệp của bạn chuyển đổi các slide giúp bạn. Bạn có thể di chuyển tự do quanh căn phòng để điều chỉnh slide và thuyết trình.

huong-dan-cach-su-dung-but-ky-thuat-so-trong-trinh-chieu-002

Nhưng nó còn thiếu một chức năng quan trọng khác là khả năng chú thích, diễn giải trực tiếp trên màn hình hay trên các file ảnh, tài liệu Word, Excel, Power Point … Những phần mềm chuyên dụng có cấu hình mạnh mẽ như Photo shop, Corel Draw… giúp công việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn.

Chiếc bút chiếu giá rẻ còn là thiết bị rất hữu dụng và không thể thiếu trong các buổi thuyết trình, diễn đàn giúp ích rất nhiều cho người nói. Bạn sẽ không cần phải vừa nói vừa phải dùng chuột để bấm slide hay sử dụng phấn viết bảng để giải thích. Cây bút được tích hợp tia laser giúp bạn có thể nhấn mạnh những điểm quan trọng trong buổi thuyết trình.

Trong thời gian sử dụng cây bút kỹ thuật số mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.