Hướng dẫn chọn máy ghi âm hỗ trợ học tập tốt nhất

Bạn có biết việc ghi chép khiến phần lớn sinh viên bỏ lỡ rất nhiều kiến thức quan trọng mà thầy cô truyền đạt? Trong khi điểm số được quyết định bởi lượng kiến thức bạn nạp vào chứ không phải qua lượng giấy bạn chép.

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, ghi chép đang trở thành hoạt động thừa thãi. Hãy tiết kiệm thời gian viết và tập trung hơn vào nội dung bài giảng thông qua thiết bị máy ghi âm. Nhờ vậy, bạn có nhiều thời gian tập trung hơn vào kiến thức giáo viên truyền đạt, thông tin trên lớp không bị bỏ sót và có nhiều khả năng phát biểu gây ấn tượng với giáo viên hơn. Ngoài ra, bạn có thể thực hành nghe có chọn lọc những bài giảng này mà hoàn toàn không lo làm thầy cô phật ý. Quá tuyệt cho một thiết bị công nghệ đúng không?

huong-dan-chon-may-ghi-am-ho-tro-hoc-tap-tot-nhat

Vậy tiêu chí nào bạn cần có ở một máy ghi âm chính hãng như thế này? Docvala.vn xin giới thiệu các tiêu chí sau để bạn tham khảo:

+ Khả năng lọc tiếng ồn tốt
+ Dễ sử dụng
+ Tuổi thọ pin cao
+ Dễ sao lưu (bằng cách kết nối máy tính hay thiết bị lưu trữ khác)
+ Âm thanh nghe rõ là được, không cần quá sống động dễ làm bạn phân tâm đâu
+ Giá thành hợp lý

Ngần ấy tiêu chí là quá đủ cho một chiếc máy ghi âm giá rẻ phục vụ học tập rồi. Để lựa chọn một sản phẩm có chất lượng cao, chế độ hậu mãi tốt, hãy truy cập vào Website: http://docvala.vn/danh-muc/am-thanh/may-ghi-am/