Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Led

Bạn là người sành điệu, yêu thích công nghệ, bạn muốn khám phá những sản phẩm công nghệ mới. Đến với docvala.vn bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cho mình những món hàng công nghệ độc.

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ độc đáo màn hình đèn led chỉ khi nào chạm vào mới hiển thị? Bạn chưa hiểu hết về tính năng hoạt động của nó. Bài viết sau hướng dẫn bạn cách sử dụng chiếc đồng hồ cảm ứng này.

– Chạm, gõ nhẹ hay nhấn nút dưới trên cạnh bên mặt đồng hồ và giữ khoảng 2 giây để đèn chuyển sang chế độ nhấp nháy –> nhấn nút trên để chỉnh thông số

– Nếu muốn tiếp tục chỉnh các thông số khác như ngày tháng, bạn tiếp tục nhấn nút dưới cho đến mục bạn muốn chỉnh –> giữ 1 lát để đèn tại mục muốn chỉnh chuyển sang nhấp nháy và nhấn nút trên để chỉnh thông số

– Chỉnh xong bạn để yên, đèn sẽ tự tắt và chuyển về chế độ bình thường

**Lưu ý: đồng hồ LED chỉ sáng đèn khi bạn bấm xem giờ (nhấn nút trên 1 lần) hay ngày, tháng (nhấn nút trên 2 lần). Trong điều kiện bình thường, đồng hồ sẽ như vòng đeo tay không hiển thị số. Đây cũng chính là nét đặc biệt của đồng hồ LED so với các loại đồng hồ điện tử khác hiện có trên thị trường.